Sau khi lộ hình ảnh tại kho tại Việt Nam, Mitsubishi Xforce tiếp tục lộ hình ảnh chạy đăng kiểm trên đường phố Việt Nam. Theo nguồn tin từ các đại lý, Xforce dự kiến ra mắt chính thức đầu tháng 1/2024, ngay sau đó Xforce sẽ được trưng bày tại các đại lý. Dự đoán xe có 3-4 phiên bản, những bản cao nhất sẽ có trang bị ADAS, mức giá dao động 650-750 triệu đồng. Tạm thời, hãng chưa có bình luận gì.

Mẫu xe SUV cỡ nhỏ 5 chỗ ngồi – Xforce – được phát triển dựa trên nhu cầu sử dụng các dòng xe SUV cỡ nhỏ tại khu vực ASEAN. Mẫu xe được xây dựng hướng đến sự thanh lịch, mạnh mẽ, đậm chất SUV đặc trưng dựa trên ý tưởng “Người bạn đồng hành lý tưởng cho cuộc sống năng động”. Xforce không chỉ mang đến không gian rộng rãi với nhiều vị trí để đồ tiện dụng, mà còn hướng đến cảm giác lái an toàn, tự tin trong nhiều điều kiện thời tiết, giao thông khác nhau.

Ông Takao Kato, Chủ tịch và Tổng giám đốc điều hành Mitsubishi Motors chia sẻ: “Bên cạnh việc đảm bảo cho mẫu xe đạt được những yêu cầu quan trọng về vận hành, điều khiển dễ dàng, không gian nội thất rộng rãi tiện nghi, thân thiện với người dùng và tất cả đáp ứng hoàn hảo trong kích thước nhỏ gọn của một chiếc SUV, chúng tôi đặt nhiều tâm sức và nhiệt huyết để phát triển Xforce hoàn toàn mới với mục tiêu mang lại sự hứng khởi trọn vẹn cho mỗi chuyến đi của khách hàng”. Ông nhấn mạnh “Mẫu xe SUV cỡ nhỏ ra mắt lần này được tạo nên nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu thực tế của người dùng tại khu vực ASEAN, chúng tôi đã liên tục thực nghiệm và hiệu chỉnh mẫu xe này nhiều lần để phù hợp với điều kiện giao thông trong khu vực. Chúng tôi hy vọng Xforce hoàn toàn mới sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi hành trình, giúp khách hàng có thêm động lực khám phá chân trời mới và trải nghiệm những điều mới mẻ.”

Nói về phương diện trang bị trên xe, có thể kể đến như: Xforce có 4 chế độ lái, lần đầu tiên có chế độ chạy trên đường trơn trượt Wet mode, hệ thống loa cao cấp từ thương hiệu Yamaha, gầm cao nhất phân khúc, nội thất rộng rãi, màn hình giải trí 12.3 inch…Động cơ Xforce là loại 1.5L.

Xforce được Mitsubishi Motors đặt nhiều kỳ vọng trong chiến lược tập trung vào thị trường Đông Nam Á, giúp hãng mở rộng thị phần và san sẻ doanh số của Xpander. Cũng theo chia sẻ từ đại lý, khách hàng đặt trước xe sớm sẽ được nhận xe sớm cùng chương trình ưu đãi 02 năm bảo dưỡng hoặc 40.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và tặng thêm 1.000 điểm tích lũy trên ứng dụng Mitsubishi Connect+, áp dụng đến hết 30/11/2023.