Để kỷ niệm hành trình 60 năm thành lập thương hiệu, nhà phân phối Lamborghini TP. Hồ Chí Minh giới thiệu tới các khách hàng và giới truyền thông một tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số độc quyền với tựa đề “Lamborghini: Đột phá vô hạn, Di sản vượt thời gian. Được lấy cảm hứng từ hành trình 60 năm phát triển của Lamborghini với những dấu ấn mang tính đột phá cả về mặt công nghệ lẫn giá trị thương mại.

Cũng tại sự kiện, giới mộ điệu và truyền thông được chiêm ngưỡng mẫu siêu xe SUV hiệu suất cao hàng đầu thế giới Lamborghini Urus Performante hay siêu phẩm Huracan Tecnica với thiết kế hầm hố, sắc cạnh.

Ông Francesco Scardaoni – Giám đốc Khu vực của Automobili Lamrboghini tại châu Á – Thái Bình Dương – chia sẻ: “Việt Nam là một trong những thị trường có tiềm năng lớn và lễ khai trương showroom Lamborghini tại TP. Hồ Chí Minh là minh chứng rõ nét cho sự phát triển của Việt Nam nói riêng & thị trường Châu Á Thái Bình Dương nói chung. Việc hợp tác giữa chúng tôi và Tập đoàn S&S, điển hình là việc mở cửa showroom đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, đã góp phần tôn vinh các giá trị của hai thương hiệu, đồng thời hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho giới mộ điệu. Showroom mới của Lamborghini tại TP. Hồ Chí Minh rất mong chờ được tiếp đón những khách hàng quen thuộc với thương hiệu cũng như thế hệ khách hàng mới hiện đại và năng động”.

Ông Francesco Scardaoni – Giám đốc Khu vực của Automobili Lamrboghini tại châu Á – Thái Bình Dương

Lựa chọn đặt showroom Lamborghini Hồ Chí Minh tại khách sạn Hilton Saigon là chiến lược nhằm mang đến cho những người yêu xe thể thao nói chung và thương hiệu nói riêng một không gian xứng tầm với vị thế của Lamborghini.

Không gian hiện đại của showroom lấy cảm hứng từ các chi tiết đa giác đặc trưng, cùng với sự kết hợp hài hòa của ánh sáng, âm thanh và màu sắc sẽ mang đến cho những vị khách trải nghiệm 360 độ về thương hiệu.

Khu vực Ad Personam là nơi cho ra đời các tác phẩm cá nhân hóa dành riêng cho các vị khách của Lamborghini. Đây là nơi các chủ nhân xe có thể trải nghiệm và thỏa sức sáng tạo trong không gian trưng bày các màu sơn, chất liệu, cũng như đa dạng các chi tiết nội và ngoại thất làm nên chiếc xe. Bên cạnh đó, các sản phẩm thời trang Collezione và Accessori Originali cũng sẽ giúp hành trình trải nghiệm của những vị khách khi đến với showroom được trọn vẹn hơn.