Sau hơn một năm tiếp nối thành công trong thị trường xe hơi khi trở thành nhà phân phối chính thức của Lamborghini tại thị trường Việt Nam, S&S Automotive mang thương hiệu siêu xe nước Ý đến với địa điểm mới tại Hilton Saigon Hotel – 11 Công trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Được thành lập từ năm 1963, trong suốt 60 năm lịch sử hình thành và phát triển, Lamborghini luôn là cái tên gắn liền với những mẫu xe mang tính biểu tượng của ngành công nghiệp siêu xe nói riêng và của kỹ nghệ chế tác ô tô của nước Ý nói chung.

Giờ đây, sau hơn một năm hoạt động và nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông lẫn khách hàng, S&S Automotive đã đưa những mẫu siêu xe từ San’Agata Bolognese đến với một không gian mới, rộng lớn và sang trọng tọa lạc tại một trong những khu vực sầm uất nhất TP.HCM: Hilton Saigon Hotel, Quận 1, TP.HCM.  

TP.HCM hay Quận 1 của thành phố này là đầu tàu kinh tế của đất nước, nơi giao thoa của nhiều nền văn hóa với nhịp sống phát triển sôi động không ngừng nghỉ. Đây cũng chính là trái tim của của ngành hàng xa xỉ (luxury) và siêu xa xỉ (ultra-luxury); và dĩ nhiên với vị thế của mình, Lamborghini là cái tên tiếp theo đã xuất hiện tại trung tâm TP.HCM.

Là một phần của Hilton Saigon Hotel, showroom Lamborghini HCMC hứa hẹn sẽ là một địa điểm vừa nổi bật vừa riêng tư dành cho tệp khách hàng của Lamborghini nói riêng và phân khúc xa xỉ nói chung trong tương lai.

Tại showroom Lamborghini Việt Nam, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ và tinh thần mang chuẩn mực của thương hiệu siêu xe đến từ nước Ý. Với tổng diện tích 250 m2, đây là showroom thế hệ mới mang đúng tiêu chuẩn của trụ sở Lamborghini tại Sant’Agata Bolognese – nơi không đơn thuần để khách hàng và thương hiệu giao dịch mà còn mang đặc tính phong cách sống với chủ đề thiết kế một showroom siêu xe đương đại, với các nguyên vật liệu, phụ kiện, sản phẩm merchandise… đều được nhập trực tiếp từ Ý.

Showroom Lamborghini HCMC được chia ra làm ba khu vực chính: Khu vực tiền sảnh với không gian trưng bày xe và góc Phát triển Thương hiệu (Brand Extension); khu vực Phòng Thiết kế và Cá nhân hóa siêu xe (Configuration Room); khu vực làm việc back-office dành cho các quy trình tiếp khách và vận hành của đội ngũ nhân viên Lamborghini HCMC.

Khu vực phát triển thương hiệu (Brand Exstension)

Ấn tượng đầu tiên khi tiến vào bên trong tiền sảnh chính là không gian rộng lớn và trang trọng của khu trưng bày xe, quầy lễ tân và quầy trưng bày của Khu vực Phát triển Thương hiệu (Brand Exstension) với các sản phẩm trang phục – phụ kiện dành cho những tín đồ Lamborghini.

Hiện tại, trong không gian tiền sảnh có sự hiện diện Super SUV – Urus Performante. Trong tương lai, những mẫu xe mới nhất của thương hiệu Lamborghini được S&S Automotive phân phối chính hãng sẽ tiếp tục hiện diện tại đây.

Phòng thiết kế xe (Configuration Room)

Đây là nơi khách hàng sẽ cùng tham gia với đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ xuyên suốt quá trình thiết kế nên mẫu xe đúng với cá tính và tinh thần của chính mình.

Hiện diện bên trong căn phòng này là đầy đủ những khu vực thiết kế theo yêu cầu chuẩn mực của Lamborghini như góc sáng tạo Product Marketing Corner mang đến những phiên bản đặc biệt về màu sắc và chất liệu; khu vực tường Ad-Personam trưng bày những mẫu la-zăng xe, chất liệu xe và các lựa chọn màu sơn cơ đặc biệt từ chương trình Ad Personam để phục vụ các chủ nhân của Lamborghini trong suốt quá trình cá nhân hóa. Trong suốt quá trình ấy, toàn bộ những lựa chọn ngoại thất, nội thất và các chi tiết chất liệu của xe sẽ được hiển thị trên màn hình trung tâm, nhằm mang lại trải nghiệm trực quan nhất cho các vị khách.

Khu vực backoffice

Đây là nơi dành cho các thành viên của Lamborghini HCMC cũng được tích hợp trog khuôn viên Lamborghini HCMC, mang lại những trải nghiệm tương tác thực tế giữa đội ngũ nhân viên hậu cần với những công việc hằng ngày của đội ngũ bán hàng và vận hành.

Showroom Lamborghini tại Hilton Saigon Hotel hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho các tín đồ của Lamborghini cũng như những người yêu thích siêu xe với những dịch vụ độc quyền mà chỉ nhà phân phối chính thức của Lamborghini mới sở hữu.

S&S Automotive là công ty nhập khẩu và phân phối ô tô thuộc Tập đoàn S&S. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xa xỉ, S&S Group đã thành công trong việc xây dựng tên tuổi và uy tín của mình qua các thương hiệu thời trang, nghệ thuật, đồng hồ, trang sức cao cấp. Kể từ ngày 28 tháng 03 năm 2022, S&S Automotive tiếp nối thành công trong lĩnh vực ô tô khi trở thành đại lý chính thức của Lamborghini tại Việt Nam.