Triển lãm Autotech & Accessories 2022 đã quay trở lại dưới phiên bản đặc biệt: “Một triển lãm – Hai nền tảng”.

Cụ thể, Autotech & Accessories 2022 diễn ra từ ngày 27 đến ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đối với hình thức trực tiếp và trên website virtualautotech.com.vn hoặc autotechonline.com.vn đối với hình thức trực tuyến. 

Với quy mô khoảng 150 gian hàng trực tiếp và gần 200 gian hàng trực tuyến, quy tụ các doanh nghiệp trong nước và đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Autotech & Accessories 2022 cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm tới khách hàng, tiếp cận và nắm bắt đầy đủ hơn về nhu cầu của các nhà nhập khẩu, từ đó có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Các nhà trưng bày đã mang tới triển lãm những sản phẩm chất lượng cao và những giải pháp, sáng kiến đột phá về pin, năng lượng, điện hóa ngành công nghiệp ô tô – xe máy, những sản phẩm phụ tùng, linh kiện, bảo dưỡng, các công nghệ ứng dụng trên xe… Autotech & Accessories 2022 hứa hẹn là cầu nối thiết thực và hữu ích giữa các doanh nghiệp, là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp phục hồi và phát triển.