Mới đây, Ducati Hà Nội chính thức giới thiệu đến khách hàng và các Ducatista mẫu xe Scrambler Ducati Urban Motard 2022 với phong cách đường phố đậm chất  thể thao và kiểu dáng hiện đại. Một chiếc xe mô tô năng động với sự thú vị đầy mới mẻ, luôn nổi bật trên đường phố và là tâm điểm của đám đông.

Màu sơn mới kết hợp theo cách chưa từng có giữa màu trắng Star White Silk và màu đỏ Ducati GP ’19 trong vỏ ngoài tràn đầy năng lượng, lấy cảm hứng từ thế giới nghệ thuật đường phố và graffiti đô thị hiện đại.
Scrambler Urban Motard mới được trang bị bộ bánh căm có kích thước 17 inch.
Scrambler Urban Motard mới trang bị lốp Pirelli Diablo Rosso III. 120/70 phía trước và 180/55 phía sau, hoàn hảo cho một chuyến đi đầy năng động và mang đậm phong cách thể thao.
Yên xe phẳng cùng với tay lái giúp người lái và hành khách phía sau thoải mái trên mọi cung đường. Scrambler Urban Motard mới trang bị biển số bên sáng tạo và thời trang.
Scrambler Urban Motard mới nổi bật với tấm chắn bùn phía trước cao màu đỏ. Một phong cách đậm tính nổi bật của thế giới Motard.

Nhân dịp sự kiện giới thiệu mẫu xe này, Ducati Hà Nội cũng đã bàn giao xe cho khách hàng đầu tiên sở hữu mẫu Scrambler Urban Motard là anh Vũ Trọng Đức ngay khi vừa ra mắt, không chỉ vậy 02 mẫu xe khác cũng được bàn giao tại sự kiện là Scrambler Ducati 1100 Tribute PRO cho Mr. Konstantinos và Multistrada V2 S cho anh Kiều Tuấn Anh.

Hiện tại các mẫu xe được bàn giao tại sự kiện có giá lần lượt như sau:

  • Scrambler Ducati Urban Motard: 410.000.000 VNĐ
  • Scrambler 1100 Tribute PRO: 509.000.000 VNĐ
  • Ducati Multistrada V2 S Red: 617.000.000 VNĐ