Đại lý 4S VW Hải Dương chính thức khai trương tại địa chỉ số 446 Nguyễn Lương Bằng, phường Thanh Bình, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Volkswagen Việt Nam rất kỳ vọng vào VW Hải Dương bởi chính sự đầu tư bài bản ngay từ ban đầu với tầm nhìn rộng của chủ đầu tư cũng như ban lãnh đạo trong chiến lược kinh doanh dài hạn.

Theo ông Phạm Văn Tư, Chủ tịch HĐTV đại lý VW Hải Dương cho biết “Với mong muốn mang đến những sản phẩm ô tô và dịch vụ tốt nhất, VW Hải Dương sẽ là sự nối tiếp, kế thừa di sản uy tín và hứa hẹn làm thăng hoa một thương hiệu xe hơi hàng đầu của Đức tại Hải Dương và các tỉnh Phía Bắc”.

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ: “Tôi tin chắc rằng VW Hải Dương sẽ là cầu nối thành công cho sản phẩm và dịch vụ của Volkswagen đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Góp phần phát triển Thương hiệu Volkswagen tại Hải Dương nói riêng và trên cả nước nói chung”.

Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng Giám đốc Volkswagen Việt Nam và ông Nguyễn Văn Tư – Chủ tich Hội đồng Thành viên VW Hải Dương

VW Hải Dương được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của tập đoàn Volkswagen, tập trung vào Con người và Kỹ thuật số, mang lại sự tương tác trực quan và cá nhân hóa giữa Khách hàng và Xe.

VW Hải Dương có tổng diện tích gần 4000 m2 là đại lý 4S theo tiêu chuẩn mới nhất của hãng Volkswagen về thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và đào tạo nhân lực theo mô hình 4S:

  • Sales – Bán hàng: khu vực trưng bày rộng 1000 m2, được thiết kế theo quy chuẩn nhận diện mới, có thể trưng bày lên đến 12 xe, đầy đủ các mẫu xe mới nhất như Teramont, Tiguan, T-Cross, Polo.
  • General Service – Dịch vụ sửa chữa chung: khu dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa rộng 2800 m2. Tiêu chuẩn 18 khoang sửa chữa chung, 13 khoang chăm sóc xe được đầu tư trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Đặc biệt, hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen AG.
  • Service Body & Paint – Dịch vụ sửa chữa đồng sơn: gồm 14 khoang thân vỏ đồng sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn Volkswagen toàn cầu, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.
  • Spare parts – Phụ tùng chính hãng: Kho phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng tức thời mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Volkswagen.

Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ tối đa để có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp với tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng xe tốt nhất. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh của VW Hải Dương so với nhiều đại lý khác vì thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như hỗ trợ trả góp lên đến 85% lãi suất, thủ tục nhanh gọn.

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa hay tân trang xe theo quy trình thông thường, đại lý còn cung cấp dịch vụ “bảo dưỡng nhanh”, có thể giảm gần 60% so với thời gian thông thường, nhưng chất lượng và tiêu chuẩn về công nghệ vẫn được đảm bảo.