Mới đây,  Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu Wave Alpha 110cc mới phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt với với bán từ 17,9 triệu đồng.

Wave Alpha 2023 vẫn bám sát xu hướng thiết kế nhỏ gọn, tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong đời sống hàng ngày.

Điểm nhấn đầy ấn tượng trong thiết kế của phiên bản đặc biệt Wave Alpha 2023 là sử dụng màu đen nhám trẻ trung, cùng thiết kế bộ tem mới.

Bên cạnh phiên bản đặc biệt đen nhám, Wave Alpha bản tiêu chuẩn 2023 được ra mắt với 3 màu khác: Trắng bạc, xanh bạc và đỏ bạc. Kết hợp với màu sắc mới là tem xe được thiết kế mới với phông chữ sắc nét, là điểm nhấn thú vị trong tổng thể ngoại hình xe mới.

Phiên bản 2023 này tiếp tục sử dụng thiết kế mặt đồng hồ với vòng họa tiết độc đáo bao quanh. Các thông số vận hành được hiển thị đầy đủ, hệ thống đèn hiển thị trên mặt đồng hồ, giúp người lái quan sát dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển.

Wave Alpha 2023 tiếp tục được trang bị động cơ 110cc bền bỉ, công suất tối đa 6,12kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,44 Nm tại 5.500vòng/phút đảm bảo khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Các phiên bản đều sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng phía trước có tính năng luôn bật sáng khi xe vận hành, tăng khả năng nhận diện của xe khi lưu thông trên đường phố. Bên cạnh đó, Wave Alpha 110 vẫn duy trì trang bị ổ khóa đa năng 3 trong 1 bao gồm khóa điện, khóa cổ và khóa từ.

Wave Alpha 110cc phiên bản mới sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 2 tháng 9 năm 2022 thông qua hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước) và giá bán lẻ đề xuất như sau: