Range Rover Sport SVR vượt địa hình ngoạn mục để đuổi theo điệp viên James Bond trong cảnh hậu trường mới nhất của bộ phim ‘No Time To Die’, chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 30 tháng 9.

Những chiếc xe hành động cùng các chuyên gia đóng thế trong bộ phim James Bond mới đã khiến chiếc Land Rover mạnh mẽ nhất từng được sản xuất trở nên ngoạn mục hơn. Một video mới mang đến những trải nghiệm về cảnh quay hành động với tốc độ cao khi nhóm giải thích lý do tại sao Range Rover SVR lại hoàn hảo nhất cho nhiệm vụ này.

Phân cảnh rượt đuổi đưa chiếc SUV hiệu suất cao sang trọng vào tâm điểm của các pha hành động, được dẫn dắt bởi chuyên gia hiệu ứng đặc biệt và hành động xe Chris Corbould – từng đoạt giải Oscar® và diễn viên đóng thế Lee Morrison.

Range Rover Sport SVR nâng hiệu suất sang trọng lên một tầm cao mới với hệ thống động lực được nâng cao và động cơ V8 tăng áp, sản sinh công suất 575PS mạnh mẽ, khiến chiếc xe trở thành sự lựa chọn hoàn hảo trong vai trò này. Chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,5 giây và đạt tốc độ tối đa 283km/h, trở thành chiếc Land Rover nhanh nhất từ ​​trước đến nay.

Những chiếc xe SVR được sử dụng trong ‘No Time To Die có hệ thống treo được điều chỉnh đặc biệt giống như các mẫu xe sản xuất – do các kỹ sư của Trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt (SVO) của Land Rover chế tạo để mang lại khả năng xử lý nhanh nhạy hơn và kiểm soát thân xe chặt chẽ hơn mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái.

Bộ đôi này được phủ lớp sơn ngoại thất màu xám Eiger và trang bị bộ mâm xe hợp kim 22-inch màu đen Narvik cùng gói tùy chọn Carbon, bao gồm các khe hút gió hông xe phủ lớp Carbon Fiber bóng, khe hút gió ở cản dưới, lưới tản nhiệt và gương. Nắp ca-pô trang bị khe hút gió bằng sợi carbon SVR trọng lượng nhẹ tùy chọn có lớp sơn hoàn thiện màu thân xe trong phim ‘No Time To Die, nhưng cũng có thể phần trung tâm của nắp ca-pô bằng sợi carbon không sơn.

Giờ đây, khách hàng có thể lựa chọn thông số kỹ thuật xe tương tự như những chiếc xe trong phimNo Time To Die bằng một cái nhấp chuột chỉ qua chọn cấu hình trực tuyến.

Range Rover, chiếc SUV hạng sang đầu tiên ra mắt thế giới vào năm 1970. Kể từ đó, dòng xe này đã phát triển thành các mẫu xe Range Rover Sport, Evoque và Velar. No Time To Die cũng sẽ có sự tham gia của mẫu xe Range Rover Classic cùng với 3 chiếc Defender và Land Rover Series III.

Land Rover có mối quan hệ đối tác lâu dài với EON Productions và các bộ phim James Bond, bắt đầu từ năm 1983 khi Range Rover Convertible xuất hiện trong bộ phim Octopussy. Gần đây nhất, vào năm 2015, Range Rover Sport đã đóng vai chính trong các phân cảnh hành động chính trong SPECTRE.