Trung Tâm Chế Tạo Phiên Bản Đặc Biệt lần đầu tiên cho ra mắt phiên bản đặc biệt Range Rover Sport SVR Ultimate với các tùy chọn sơn vảy thủy tinh độc đáo mới đẹp mắt.

Với lựa chọn kết hợp màu sơn độc quyền cùng các chi tiết nội thất được tinh chỉnh bởi đội ngũ cá nhân hóa của Trung tâm SV Bespoke, phiên bản Range Rover Sport SVR Ultimate sản sinh cộng suất 575PS được tăng cường thêm sức hấp dẫn trực quan của một chiếc xe nhanh nhất và mạnh mẽ nhất trong gia đình Land Rover.

Ba lựa chọn sơn ngoại thất hoàn thiện thủ công bao gồm màu Xanh Maya Bóng mới và Xám Marl Bóng, cả hai đều là màu độc quyền cho phiên bản Ultimate. Các hạt vảy thủy tinh trắng mịn tinh tế và có độ phản chiếu cao ẩn trong lớp sơn mộc, tạo ra ánh sáng lấp lánh. Một lựa chọn thứ ba, tạo cảm giác huyền bí hơn đó là màu Đen Ligurian Ánh Kim. Mỗi màu ngoại thất đều có thể kết hợp với mui xe màu Đen Narvik tương phản.

Sự chú ý của nhóm SV Bespoke đến từng chi tiết kéo dài đến dòng chữ Range Rover có khía màu đen trên nắp ca-pô và cửa sau, với đường viền màu trắng Fuji tương phản độc quyền cũng được sử dụng cho các điểm nhấn ở ở hốc hút gió hông xe.

Hốc hút gió trên nắp ca-pô bằng sợi carbon kết hợp hoàn thiện nắp ca-pô cùng màu thân xe, bánh xe hợp kim rèn 5 chấu kép 22-inch và cùm phanh màu đen tăng thêm diện mạo mạnh mẽ của phiên bản đặc biệt Ultimate, bổ sung thêm mui xe màu Đen Narvik tương phản của SVR, ốp gương chiếu hậu, lưới tản nhiệt phía trước và viền lưới tản nhiệt, chi tiết hoàn thiện ốp hướng gió trước và đuôi xe.

Range Rover Sport SVR là chiếc Land Rover nhanh nhất, mạnh nhất và năng động nhất từng được sản xuất. Ở thế hệ thứ hai này, mô hình hiện tại được cung cấp thêm sức mạnh bởi phiên bản sản sinh công suất 575PS từ khối động cơ siêu nạp V8 5.0 lít, tạo ra mô-men xoắn 700Nm – đủ để cung cấp năng lượng cho SVR tăng tốc từ 0-100km/h chỉ trong vòng 4,5 giây và tốc độ tối đa 283 km/h.

Mark Turner, Giám đốc Thương mại của Land Rover SV Bespoke, cho biết: “Range Rover Sport SVR đã xác định lại khả năng vận hành đỉnh cao của Land Rover khi được giới thiệu vào năm 2014. Cho đến nay, chúng tôi đã bán được hơn 20.000 chiếc và nhu cầu về sự kết hợp đặc trưng của SVR quyền lực cùng sự sang trọng và sự năng động ngoạn mục tiếp tục phát triển hàng năm. Các tính năng cá nhân hóa SV Bespoke của phiên bản Ultimate này nâng cao sức hấp dẫn của dòng xe này hơn nữa.”

Sự khéo léo của đội SV Bespoke còn thể hiện rõ ở các chi tiết nội thất bên trong. Phù hiệu SV Bespoke trên cột B được hoàn thiện bằng crôm đặc biệt, lẫy chuyển số bằng kim loại anodised màu đen và mặt ca lăng phát sáng, phiên bản Ultimate khiến nội thất màu Ebony và Cirrus trở nên sang trọng hơn, kết hợp với hệ thống Ghế Hiệu Suất thiết kế nhẹ, được dập nổi cụm SVR bằng da Windsor và lớp da lộn cao cấp tương phản.

Hannah Custance, Giám đốc Thiết kế về Màu sắc và Vật liệu SV, cho biết: “Đội ngũ thiết kế SV Bespoke của chúng tôi luôn thúc đẩy ranh giới để tạo ra những màu sắc xe tuyệt đẹp với tính cá nhân được nâng cao. Đây là phiên bản SV Bespoke đầu tiên mà chúng tôi cung cấp với lớp sơn vảy thủy tinh phản chiếu và có kết cấu đẹp mắt, điều này đưa phiên bản Range Rover Sport SVR Ultimate đi đầu trong cách tiếp cận cá nhân hóa đầy sáng tạo của chúng tôi.”

Phiên bản SVR Ultimate mới sẽ ra mắt công chúng trên khán đài của Trung Tâm Chế Tạo Phiên Bản Đặc Biệt ở Salon Privé, Cung điện Blenheim vào ngày 1-5 tháng 9 tới đây.