Triển lãm Phụ kiện Ô tô 2023 (Auto Accessories Show 2023) chính thức khai mạc tại Trung tâm Sự kiện và Triển lãm White Palace, 588 đường Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 08 đến ngày 10 tháng 12 năm 2023.

Trong năm 2023, khủng hoảng kinh tế toàn cầu cùng với nhiều yếu tố khách quan đã ảnh hưởng nặng nề đến thị trường ô tô nói chung và ngành phụ kiện nội thất ô tô Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên, Hiệp hội Phụ kiện Ô tô TP.Hồ Chí Minh vẫn quyết tâm tổ chức Triển lãm Auto Accessories Show 2023, nhằm mang đến cho khách hàng sử dụng xe ô tô cơ hội tiếp cận những sản phẩm phụ kiện ô tô chất lượng, đồng thời trải nghiệm những dịch vụ và công nghệ hiện đại, giúp cải thiện chất lượng trang bị trên xe và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Cũng tại lễ khai mạc, ông Đặng Khoa Vũ, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh ý nghĩa và vai trò của triển lãm: “Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều bất ổn đặc biệt ngành Ô tô và phụ kiện Ô tô giảm mạnh. Nhưng với tinh thần năng động, sáng tạo và đổi mới. Các doanh nghiệp cung cấp phụ kiện Ô tô phối hợp với Cty TNHH MTV Truyền Thông Và Quảng Cáo MY tổ chức Triển Lãm Phụ Kiện Ô tô năm 2023. Với quy mô 126 gian hàng với diện tích trưng bày 3000m2.

Triển Lãm Phụ Kiện Ô tô năm 2023 là dịp để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm hàng hóa, là nơi gặp gỡ trao đổi, tìm đầu ra cho những mặt hàng phụ kiện Ô tô có chất lượng.

Đây cũng là dịp các doanh nghiệp nắm bắt, tìm hiểu thị hiếu của người tiêu dùng để từ đó có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.”

Ông Đặng Khoa Vũ, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm

Mặc dù là sự kiện lần đầu được tổ chức, nhưng Triển lãm Auto Accessories Show 2023 đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phụ kiện và nội thất ô tô. Con số 126 gian hàng đã được lấp đầy rất nhanh chóng, ngay sau khi thông tin về Triển lãm Auto Accessories Show 2023 được công bố.

Các gian hàng đều được trưng bày và chuẩn bị sẵn các khu vực trải nghiệm, giúp khách tham quan có thể tìm hiểu và khám phá những lựa chọn mới cho xế yêu của mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp tham gia Triển lãm Auto Accessories Show 2023 cũng sẽ giới thiệu đến khách tham quan những sản phẩm tốt nhất, cũng những dịch vụ và công nghệ hiện đại bậc nhất.

Đến với Triển lãm Auto Accessories Show 2023, khách tham quan có thể trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc xe hơi đến từ các đơn vị hàng đầu trong nhiều lĩnh vực phụ kiện ô tô. Cụ thể:

 • Màn hình Android đến từ TEYES, TMAS, ICAR, Zestech, Winca, Catrend, Zulex Pro…
 • Âm thanh xe hơi, trải nghiệm các dàn loa cao cấp theo chuẩn EMMA đến từ Phi Long Auto , AUTOBIS, Bắc Nam Auto, Saigon Car Audio, Rebec Audio, CNT CAR SPA,…
 • Các hệ thống nâng cấp xe như: Minh Giang Auto, Store Detailing, Liên Dư Auto, D1WS, Green Country…
 • Linh vực phim cách nhiệt & cách âm quy tụ các doanh nghiệp như: Zivent, Global, FYNIC, DrARTEX, Vibrofiltr,…
 • Camera hành trình, giải pháp xe hơi thông minh đến từ: 70 Mai, Vietmap, TMAS, VIOFO Việt Nam, MSport, THP Auto, HTD Vietnam,…
 • Về phụ kiện xe bán tải có các doanh nghiệp hàng đầu như: Minh Giang, Liên Dư, FX 4×4,…
 • Lĩnh vực dầu nhớt, sản phẩm bảo dưỡng và chăm sóc xe có các doanh nghiệp GB Vietnam, Auto Only, Wolver, Song Đại Long, Auto Only, Alien, Nice Car, Car Việt…
 • Sản phẩm khử mùi và tạo hương thơm trên xe hơi như: ETONNER, TASOTTI, Areon,…
 • Chất liệu da cao cấp trên ô tô như: Lavor, Masdacus…
 • Phụ kiện tiện ích bao gồm: Nice Car, Lavor,
 • Nâng cấp ánh sáng cho xe: Khắc Trung Auto, Auto 365, VISLIGHT,…

Ngoài ra, các gian hàng cũng sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi lớn và duy nhất áp dụng tại Triển lãm Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023. Đây sẽ là cơ hội mua sắm và nâng cấp xe, đặc biệt khi mùa lễ hội cuối năm và Tết Giáp Thìn 2024 đã cận kề.

Bên cạnh đó,  khách tham quan Triển lãm  Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023 còn có cơ hội trải nghiệm những dàn âm thanh EMMA Châu Á đình đám, sẵn sàng khuấy động không khí và mang lại những giây phút thoải mái.

Ngoài ra, là các chương trình Talkshow, giao lưu với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phụ kiện nội thất ô tô tại Việt Nam. Chủ đề các buổi tọa đàm cũng sẽ đa dạng và thích ứng với nhiều lĩnh vực, từ âm thanh xe hơi, độ dàn ngoài, độ nội thất… sẽ được khai thác tối đa.

Đặc biệt, tâm điểm của Triển lãm Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023 là chương trình GALA giao lưu ngành phụ kiện ô tô Việt nam trên cả nước. Đây là sự kiện tổ chức đặc biệt dành cho các anh em đại lý và khách hàng có niềm đam mê với ngành phụ kiện ô tô Việt Nam.

Chương trình còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng có tên tuổi, cùng với nhiều phần quà rút thăm trúng thưởng có giá trị với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Với quy mô 126 gian hàng và hơn 50 đơn vị tham gia trưng bày, kết hợp cùng các chương trình giao lưu đặc biệt, Triển lãm Phụ kiện ô tô Việt Nam 2023 – AUTO ACCESSORIES SHOW 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng những trải nghiệm vượt trội, xứng đáng là triển lãm lớn nhất của ngành phụ kiện ô tô Việt Nam trong năm 2023.