Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ôtô triển khai chương trình khuyến mại gồm: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác cho khách hàng mua xe Honda CR-V từ ngày 05 đến hết ngày 30/6/2023.

Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2008, Honda CR-V vẫn duy trì vị thế là một trong những mẫu xe đứng đầu phân khúc SUV. Mẫu xe vinh dự được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhờ khả năng vận hành, cũng như những giá trị về “An toàn – Mạnh mẽ – Tiện nghi – Cao cấp”.

Với mong muốn nhiều hơn nữa Khách hàng có cơ hội trải nghiệm mẫu xe Honda CR-V và tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè tuyệt vời bên gia đình, bạn bè, từ ngày 05 đến hết ngày 30/6/2023, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Rước CR-V ngay, Quà liền tay” với thông tin chi tiết như sau:

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023.
  • Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 05 đến hết ngày 30 tháng 06 năm 2023.
  • Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được:
  • Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT)
  • Một năm bảo hiểm thân vỏ (không bao gồm VAT)
  • Nhiều quà tặng khác từ Nhà Phân phối.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. Với sự cân bằng giữa không gian rộng rãi, linh hoạt, khả năng vận hành mạnh mẽ nhờ động cơ tăng áp VTEC TURBO cùng những cải tiến về công nghệ, Honda CR-V hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Đồng thời, mẫu xe này được xướng tên trong Top 10 xe bán chạy trên toàn cầu (thống kê bởi Focus2move.com – Tổ chức chuyên thu thập và cung cấp số liệu về thị trường ô tô trên thế giới) và Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc Crossover cỡ C tại Việt Nam năm 2022.