Motor Image Việt Nam (MIV), nhà phân phối độc quyền sản phẩm xe và dịch vụ Subaru tại Việt Nam, hân hạnh giới thiệu sự trở lại Việt Nam của Russ Swift – tay đua huyền thoại người Anh nổi tiếng với những màn trình diễn ô tô chính xác cao sau thời gian tạm hoãn từ 2019.

Russ Swift, người hiện nắm giữ 03 Kỉ Lục Guinness Thế Giới, sẽ mang đến những màn biểu diễn đặc trưng đầy phấn khích mang thương hiệu Russ Swift như Đỗ xe ngược chữ J, Quay xe Donut, và Vũ Khúc Xe bằng những mẫu xe Subaru mới nhất tại ba sự kiện liên tiếp ở ba thành phố chính tại Việt Nam.

Tự hào với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm như đi xe hai bánh, những màn drift xe thót tim luôn khiến người xem kinh ngạc và phấn khích, Russ Swift cùng với sự đồng hành của Subaru Việt Nam sẽ một lần nữa mang đến cảm giác hồi hộp và bất ngờ dành cho khán giả trên những chiếc xe Subaru hiệu suất cao. Một lần nữa, những khách hàng đam mê thể thao ô tô tốc độ cao trên toàn quốc sẽ có cơ hội thưởng ngoạn những màn biểu diễn của Russ Swift tại 03 sự kiện trong tháng 9 và tháng 10 này. Chuỗi sự kiện Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 sẽ bắt đầu tại Đà Nẵng – nơi lần đầu tiên tổ chức màn siêu trình diễn đặc biệt này, tiếp theo đến Hà Nội và sau cùng là tại Triển Lãm Ô Tô Quốc Tế 2022 vào cuối tháng 10.

Chương trình Siêu Trình Diễn Ô Tô Mạo Hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 hứa hẹn mang đến cho các fan yêu thích cảm giác mạnh cơ hội đặc biệt để thưởng lãm tận mắt những màn trình diễn ô tô mạo hiểm nhưng cũng đầy phấn khích của Kỉ Lục Gia Guinness Thế Giới.

Russ Swift sẽ trình diễn khả năng vận hành phi thường của mẫu xe SUV Forester, mẫu xe thể thao coupe BRZ mới nhất và mẫu xe WRX hoàn toàn mới, tất cả đều sở hữu động cơ Subaru Boxer – “trái tim” của từng chuyển động.

Lịch biểu diễn của Chương trình Siêu Trình diễn Ô tô Mạo Hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022 tại Việt Nam:

Địa điểm Thời gian Suất diễn
Đà Nẵng – Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng Thứ Bảy & Chủ Nhật, 24 & 25.09.2022 10:00 / 14:00 / 16:00
Hà Nội – Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình Thứ Bảy & Chủ Nhật, 01 & 02.10.2022 10:00 / 14:00 / 16:00
Tp. Hồ Chí Minh – Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn (SECC) Thứ Năm đến Chủ Nhật, 27 – 30.10.2022 11:00 / 14:00 / 16:00

Cùng với màn Siêu Trình Diễn Ô Tô Mạo Hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show 2022, Sự kiện Trải Nghiệm Các Công Nghệ An Toàn Hàng Đầu Subaru SATD – lễ hội lái thử đặc trưng Subaru cũng sẽ diễn ra đồng thời tại các địa điểm trên để mang đến những trải nghiệm lái chân thật dành cho các khách hàng địa phương đến tham dự chương trình.

Hãy tới và trải nghiệm cảm giác lái đầy thú vị và đặc biệt trên những chiếc xe Subaru với công nghệ an toàn tiên tiến Subaru EyeSight và thưởng thức những màn biểu diễn ngoạn mục của các mẫu xe thể thao Subaru hoàn toàn mới. Số lượng vé có hạn, hãy đăng kí nhận vé miễn phí ngay bây giờ tại https://bit.ly/Su_Kien_Russ_Swift_va_SATD