Thương hiệu sản xuất, lắp ráp và phân phối xe thương mại TMT Motors triển khai chương trình ưu đãi có giá trị lên đến 172 triệu đồng cho khách hàng mua các mẫu xe tải thuộc dòng tải nhẹ, tải trung, tải nặng trong tháng 04/2023.

Để tri ân sự tin tưởng, ưu ái của khách hàng, TMT Motors triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Khuyến mãi ngập tràn – Vô vàn quà tặng” cho các dòng xe tải nhẹ, tải trung và tải nặng với giá trị quà tặng lên đến 172 triệu đồng. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 05/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023.

Chương trình mang đến chiết khấu hấp dẫn lên tới 94 triệu đồng cho dòng tải nhẹ của TMT Motors. Đây là dòng tải nhẹ được khách hàng an tâm lựa chọn bởi bởi sự linh hoạt, nhỏ gọn, có thể di chuyển trong các ngõ nhỏ với giá bán hợp lý. Những mẫu xe tải nhỏ tiêu biểu của TMT Motors như DFSK K01S có tải trọng dưới 1 tấn, với ưu điểm đặc biệt có thể di chuyển trong nội thành sau giờ cấm tải.

Xe tải nhẹ DFSK K01S

Bên cạnh đó, dòng tải trung và tải nặng của TMT Motors cũng mang đến lựa chọn đa dạng cho khách hàng kinh doanh vận tải đường dài với tải trọng lớn. Những mẫu xe tải trung và tải nặng nổi bật phải kể đến HOWO 130, HOWO 160, xe ben HOWO 8×4 cabin V7G thùng vát động cơ 380H, xe ben đầu 6×4 cabin V7G thùng vuông động cơ 380HP, xe đầu kéo 6×4 cabin A7 nóc cao động cơ 380HP cầu láp … với các mức ưu đãi lên đến 172 triệu đồng.

Dòng tải trung HOWO 130 và HOWO 160 được trang bị động cơ vượt trội, đảm bảo sức mạnh chuyên chở hàng hóa, dễ dàng vượt mọi địa hình hiểm trở. Thùng hàng của xe rộng với chiều dài 6m giúp linh hoạt đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao, hạn chế tối đa tình trạng cơi nới xe, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế lớn. Được ưu đãi lên đến 88 triệu đồng, khách hàng có thể mang những dòng tải trung này về chỉ với mức giá từ 540 triệu đồng.

Một số mẫu xe thương mại của TMT Motors

Chương trình tặng ưu đãi tháng 04 của TMT Motors càng hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của TATA Super ACE – dòng xe tải nhẹ nổi bật được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. TATA Super ACE là chiếc xe duy nhất trong phân khúc sở hữu động cơ máy dầu, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội trong phân khúc với mức tiêu hao chỉ 6l/100km. Mẫu xe có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong thành thị, vận tải linh hoạt và có thể đa dạng hình thức kinh doanh.

Trong tháng 04 này, TATA Super ACE đang được khuyến mãi 100% lệ phí trước bạ tương đương với 5 triệu đồng/xe cùng phiếu nhiên liệu trị giá 10 triệu đồng với các đời xe 2022. Chương trình bắt đầu từ ngày 15/04/2023.