Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu bản nâng cấp Toyota Corolla Cross 2023 với những trang bị và tính năng mới, đồng thời bổ sung màu ngoại thất mới cho mẫu xe Raize và tiếp tục tặng gói gia hạn bảo hành cho một số mẫu xe.

Kể từ khi ra mắt năm 2020, Toyota Corolla Cross đã được khách hàng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn, với hơn 50,000 xe được giao tới khách hàng trong suốt hơn 2 năm qua. Kể từ tháng 01/2023, với những nâng cấp về trang bị và tính năng mới như: Kết nối không dây điện thoại thông minh trên tất cả phiên bản, tăng kích thước màn hình giải trí với phiên bản G, bổ sung tính năng Mở cốp rảnh tay với phiên bản V & HEV, Corolla Cross hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, tiếp tục là mẫu SUV đô thị dẫn đầu xu thế.

Thông tin chi tiết về những nâng cấp trên các phiên bản của Corolla Cross 2023:

Tính năng Phiên bản Corolla Cross phiên bản cũ Corolla Cross phiên bản mới
Kết nối điện thoại thông minh Tất cả Có dây Không dây
Màn hình giải trí Phiên bản G 7 inch 9 inch  
Mở cốp rảnh tay Phiên bản V & HEV Chưa được trang bị Được trang bị

Các phiên bản nâng cấp của Toyota Corolla Cross sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc từ ngày 03/01/2023 với giá bán lẻ như sau:

Song song với việc nâng cấp Corolla Cross, Toyota Việt Nam còn dành sự quan tâm cho một sản phẩm khác của mình, chiếc SUV đô thị Raize. Tiếp nối thành công của mẫu xe Toyota Raize trong năm 2022 với hơn 6.800 xe được giao tới tay khách hàng trong năm 2022, Toyota đã bổ sung thêm màu ngoại thất Trắng ngọc trai/ Đen trên mẫu xe này nhằm tăng thêm lựa chọn cho khách hàng trẻ.

Tùy chọn màu mới này sẽ chính thức có mặt tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc với giá bán lẻ như sau:

Mẫu xe Thông số Màu sắc Giá bán lẻ (VNĐ) Loại xe
RAIZE 5 chỗ ngồi, số tự động vô cấp kép, động cơ xăng tăng áp, dung tích 998 cm3 Trắng Ngọc Trai/ Đen 563.000.000 Nhập khẩu