Sáng nay, ngày 15/10/2020 Học Viện Đua Xe Thể Thao Việt Nam(VR) đã tổ chức buổi họp báo Phát động phong trào đua xe thể thao Việt Nam với chủ đề “ Khám phá giới hạn ”.

Nội dung chính của buổi họp báo xoay quanh các vấn đề:

– Đua xe thể thao có tác động tích cực đến nền kinh tế Việt Nam như thế nào?

– Thực trạng ngành đua xe thể thao tại Việt Nam.

– Giới thiệu sự kiện đua xe và biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam ngày 1/11/2020.

Các hoạt động tại sự kiện Biểu diễn và đua xe chuyên nghiệp “ Khám phá giới hạn ” diễn ra tại trường đua Đại Nam ngày 1/11/2020 gồm có:

– Go Kart Racing

– Oto – Gymkhana

– Drift Racing

– Stunt Show

– Luxury Cars Test Drive

– Music Festival

Không những mang lại những màn biểu diễn và đua xe gây cấn, mãn nhãn với động cơ phân khối lớn. Khách tham dự còn được trải nghiệm tốc độ và lái thử những mẫu xe mới nhất do các hãng trưng bày tại đây, cháy hết mình trong đêm nhạc EDM sôi động với sự góp mặt của Raper Karik và DJ Mie. Hứa hẹn một ngày trải nghiệm trọn vẹn đầy bất ngờ và sinh động cho người tham gia.

Các thông tin chính thức của sự kiện quý đọc giả tham khảo tại đây: Vietnam Racing Festival 2020

Học viện Đua xe Việt Nam được thành lập bởi một nhóm các doanh nhân với niềm đam mê đua xe thể thao, với mong muốn là quảng bá và cấu trúc hóa văn hóa đua xe thể thao tại Việt Nam, cũng như giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Sứ mệnh của Vietnam Racing Academy là định hướng và đào tạo nên các tay đua chuyên nghiệp, đồng thời tổ chức các cuộc thi để thúc đẩy môn đua xe thể thao nước nhà trên một nền tảng vững chắc, bài bản.