Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe trong mùa du lịch hè sắp tới, mg việt nam triển khai chương trình khuyến mãi “ưu đãi chào hè, dễ dàng mua xe”.

Mùa hè là mùa của những chuyến đi, của những trải nghiệm và khám phá mới mẻ. Nắm bắt nhu cầu sở hữu ô tô ngày càng cao của khách hàng trong mùa du lịch này, trong tháng 6 vừa qua, MG Việt Nam đã giới thiệu tới thị trường Việt Nam mẫu xe MG5 STD Hoàn toàn mới. Chỉ trong thời gian ngắn, chiếc xe đã gây được ấn tượng với khách hàng nhờ vào ngoại thất được thiết kế theo phong cách coupe thể thao, cùng nhiều trang bị an toàn và tiện ích hiện đại. Đặc biệt, với mức giá hấp dẫn chỉ 515 triệu đồng, MG5 STD Hoàn toàn mới hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt trong phân khúc sedan hạng C, đồng thời trở thành lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng tự tin, yêu thích thể hiện sự cá tính trên mỗi hành trình.

Bên cạnh việc mang đến sản phẩm mới, MG Việt Nam cũng triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm hỗ trợ tối đa cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu những sản phẩm chất lượng tới từ MG.