Range Rover SV bản trục cơ sở kéo dài có giá từ 23,859 tỷ đồng

Toàn bộ các phiên bản sang trọng thuộc gia đình Range Rover Mới hiện đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng ngay từ thời điểm này. Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Range Rover SV LWB P530 với trục cơ sở kéo dài (LWB) độc quyền sẽ có giá tiêu chuẩn dự kiến từ 23.859.000.000 đồng.

Mẫu xe Range Rover Mới là sự kết hợp giữa nét hiện đại với vẻ đẹp thẩm mỹ, tinh tế trong công nghệ và khả năng kết nối liền mạch, cùng không gian nội thất rộng rãi cho 7 người lớn.

Mẫu xe Range Rover Mới có các tùy chọn động cơ xăng sáu xi-lanh lai điện nhẹ (mild-hybrid), và động cơ xăng V8 mới. Khách hàng cũng có các lựa chọn tùy chọn nội thất với bốn, năm hoặc bảy chỗ ngồi trên các biến thể Trục cơ sở tiêu chuẩn (SWB) và Trục cơ sở kéo dài (LWB). Một phiên bản Range Rover chạy hoàn toàn bằng điện sẽ ra mắt vào năm 2024.

Mẫu xe Range Rover mới được phân phối với phiên bản Autobiography, cùng với phiên bản First Edition để kỷ niệm năm đầu tiên sản xuất. Cả hai biến thể Trục cơ sở tiêu chuẩn (SWB) và Trục cơ sở kéo dài (LWB) có năm chỗ ngồi, trong đó biến thể Range Rover LWB Mới mang đến sự thoải mái ở hàng ghế sau.

Xe có thiết kế cản trước độc đáo và lưới tản nhiệt năm thanh đặc trưng, huy hiệu SV khắc laser trên mang hông xe, huy hiệu SV được thiết kế bằng gốm màu trắng trên cửa sau và tùy chọn bộ mâm xe ba tông màu 23 inch. Các vật liệu độc quyền bao gồm kim loại mạ bóng, gốm mài nhẵn, gỗ và da mềm near-aniline, cũng như các loại vải Ultrafabrics™ siêu bền.

Các phiên bản chủ đề SV Serenity sang trọng và SV Intrepid huyền bí mở ra hành trình cá nhân hóa trên phiên bản Range Rover SV Mới. Mỗi chủ đề sẽ mang đến cho Range Rover SV một cá tính riêng, có thể lựa chọn độc lập cho ngoại thất và nội thất, hoặc kết hợp với ngoại thất hay nội thất tiêu chuẩn của Range Rover SV, hoặc lựa chọn đồng bộ xuyên suốt trên chiếc xe.

Phiên bản Range Rover SV có biến thể Trục cơ sở kéo dài (LWB), và có tùy chọn cấu hình năm chỗ ngồi. Lựa chọn động cơ V8 tăng áp kép đạt công suất khoảng 523 mã lực. Động cơ V8 mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 17% và tạo ra mô-men xoắn lớn hơn 50Nm so với động cơ V8 siêu nạp 5,0 lít trước đó, giúp Range Rover SV mới đạt tốc độ tối đa 261km/h.

Khách hàng lựa chọn biến thể LWB cũng có tùy chọn SV Signature Suite bốn chỗ. Xe có thiết kế bệ trung tâm trang nhã, sang trọng và tiện nghi hơn nhờ bàn làm việc đóng mở điện, khay đựng ly điều khiển điện và tủ lạnh tích hợp với ly pha lê Dartington khắc chữ SV.

Ngoài ra, các phiên bản Range Rover SV còn được trang bị màn hình giải trí cho hàng ghế sau 13,1 inch. Tai nghe cũng được thiết kế dành riêng cho phiên bản Range Rover SV, với độ êm và hiệu suất được nâng cao ở dải âm cao.

Range Rover Mới sẽ trở thành mẫu xe đầu tiên trong gia đình Land Rover chạy hoàn toàn bằng điện khi phiên bản 100% chạy điện ra mắt vào năm 2024, và mỗi chiếc xe Land Rover cũng sẽ có tùy chọn hệ truyền động hoàn toàn bằng điện vào cuối thập kỷ này.