Cùng khám phá các con đường lớn nhỏ trong nội đô thành thị được xem là thú vui mới của giới đam mê xe mô tô tại các thành phố ở Việt Nam, và đó cũng chính là lý do quan trọng nhất của sự xuất hiện dòng xe mô tô đường phố Husqvarna.

Ba mẫu xe sẽ xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, đến từ thương hiệu xe mô tô Husqvarna chính là Svartpilen 200, Svartpilen 401 và Vitpilen 401. Thời điểm sớm nhất cho sự xuất hiện này dự kiến vào tháng 07/2021. Ngoài ra trong tương lai gần, Al Naboodah Việt Nam sẽ mang về thị trường một số dòng xe mô tô địa hình Husqvarna.

Thương hiệu xe mô tô Husqvarna sẽ được phân phối chính hãng và độc quyền bởi Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế Việt Nam cùng với người anh em KTM, thương hiệu mô tô đến từ Áo. Các đại lý mới trưng bày cả hai thương hiệu xe mô tô này sẽ ra mắt tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất, dự kiến vào tháng 08/2021.

Công ty TNHH Al Naboodah Quốc tế VIệt Nam hiện cũng là nhà điều hành và phân phối độc quyền với quy mô lớn hàng đầu Việt Nam cho các thương hiệu xe mô tô danh tiếng, cao cấp là Harley-Davidson và Triumph. “Chúng tôi rất vui mừng được mang một trong những thương hiệu xe mô Châu Âu uy tín nhất đến với khách hàng Việt Nam và mong muốn xây dựng phong trào chơi xe mô tô địa hình phát triển mạnh hơn tại đây. ” Ông David J Archibald, Tổng Giám đốc Al Naboodah Việt Nam cho biết.

Xe mô tô Husqvarna chinh phục được người hâm mộ trên thế giới từ phong cách thiết kế độc đáo, hiện đại đến khả năng vận hành mạnh mẽ. Dòng sản phẩm Svartpilen và Vitpilen được thiết kế để mang lại cảm giác lái đầy chất phong trần nhưng cũng không kém độ tin cậy, hiện đại, công nghệ an toàn và vẻ thời trang của xe. Bên cạnh đó, phân khối nhỏ và trọng lượng xe nhẹ nhàng sẽ đem đến sự lạnh lẹ cùng là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế.

Ngoài những mẫu xe phá cách, thời trang và hiện đại thì thương hiệu xe mô tô Husqvarna còn đem đến cho các tín đồ tại Việt Nam hàng loại các sản phẩm thời trang may mặc cùng với các sản phẩm phụ tùng phụ kiện cực chất. Các trang bị này sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt hơn, cá nhân hoá những chiếc xe độc đáo hơn.

Husqvarna Motorcycles được biết đến rộng rãi với sự đổi mới hàng đầu và cung cấp hiệu suất vượt trội trên các sản phẩm đường phố và địa hình, cũng như có mặt trong tất cả các bộ môn đua xe cấp cao nhất. Thương hiệu ban đầu được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1903, các cỗ máy của Husqvarna Motorcycles đã được thiết kế và sản xuất tại Mattighofen, Áo từ năm 2013. Husqvarna Motorcycles được thừa hưởng một di sản thành công trong các cuộc thi đua xe địa hình và đường trường. Sử dụng sự cạnh tranh đẳng cấp thế giới để phát triển sản phẩm của mình, Husqvarna Motorcycles khẳng định vị thế thống trị của mình với đội đua Rockstar Energy Husqvarna Factory Racing toàn cầu, đội vô địch thế giới và vô số chiến thắng trong các cuộc đua. Husqvarna Motorcycles cũng cam kết duy trì tầm nhìn tiến bộ của họ về mô tô đường phố. Từ việc quay trở lại phân khúc đường phố với 701 Supermoto và 701 Enduro vào năm 2015 cho đến sự ra đời và mở rộng sau đó của gia đình Vitpilen và Svartpilen thú vị, Husqvarna Motorcycles hiện đang mở rộng dòng sản phẩm đường phố thú vị của mình với Norden 901, một chiếc mô tô đường trường độc đáo có động cơ xi-lanh đôi, công thái học người lái tiên tiến và hiệu suất cao dựa trên nhiều năm kinh nghiệm đua xe, trong một thiết kế hiện đại khác biệt.