“Chúng tôi không đơn thuần tạo nên những Phương tiện vận chuyển, chúng tôi đánh thức mọi giác quan của khách hàng trong cả hành trình trải nghiệm thương hiệu” – Ông Akio Toyoda – Tổng giám đốc thương hiệu Lexus toàn cầu chia sẻ.

Với sự táo bạo trong thiết kế, tiên phong trong công nghệ sáng tạo tương lai, khả năng vận hành hứng khởi cùng việc kế thừa tinh hoa văn hóa Nhật Bản và trình độ thủ công bậc thầy, Lexus đang dần trở thành một thương hiệu phong cách sống sang trọng thông qua những trải nghiệm tuyệt vời được thiết kế chuyên biệt và tinh tế bên cạnh những mẫu xe sang cao cấp. Lexus tin rằng sự sang trọng thực sự đến từ những trải nghiệm độc đáo, hứng khởi, lòng hiếu khách chân thành và hành trình kết nối cảm xúc.

Đến với Gian hàng Lexus tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019, khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng những mẫu xe sang đẳng cấp mà còn có cơ hội trải nghiệm phong cách sống thượng lưu và hòa mình vào không gian giao cảm – một không gian văn hóa độc đáo nơi hội tụ tinh hoa của những ý tưởng và tài năng sáng tạo. Tất cả đều hội tụ trong “Tinh hoa chế tác”.

Cũng tại sự kiện đặc biệt này, Lexus Việt Nam sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2020 của các dòng xe sang đang được yêu thích tại thị trườngViệt Nam với diện mạo táo bạo  theo ngôn ngữ thiết kế mới của Lexus cùng công nghệ an toàn và tiện nghi hàng đầu thế giới mang tới trải nghiệm đầy hứng khởi sau tay lái.

Đặc biệt, khách hàng và giới mộ điệu cũng lần đầu tiên có cơ hội được chiêm ngưỡng mẫu xe ý tưởng Crossover lấy cảm hứng từ nghệ thuật chế tác kiếm Nhật Katana, mang lại trải nghiệm không giới hạn về công nghệ và thiết kế. Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt của dòng xe tiên phong đánh dấu 30 năm Lexus ra mắt trên toàn cầu cũng sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.

Những câu chuyện hấp dẫn về “Tinh hoa chế tác” trong Góc thương hiệu Lexus, cùng bộ sưu tập thời trang được “chế tác” dành riêng cho Lexus bởi một nhà thiết kế Việt Nam danh tiếng, hứa hẹn dẫn lối một hành trình khám phá và trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu mến thương hiệu Lexus tại kỳ triển lãm năm nay.