Vừa qua, tại nhà hàng Lan Anh Garden – Số 2 đường 45, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM. Công ty CP VietYacht Sài Gòn – Đơn vị đại lý ủy quyền phân phối độc quyền dòng du thuyền hạng sang Prestige tại Việt Nam – tổ chức Lễ ra mắt du thuyền Prestige 520.

Prestige 520 là dòng du thuyền hạng sang được thiết kế với phong cách năng động, thanh lịch, Prestige 520 đã được đề cử cho giải thưởng “Best of Boats Awards 2018″ – Hạng mục “Best for travel”.

Với cùng phân khúc du thuyền chạy động cơ 52 feet, Prestige 520 cung cấp nhiều không gian để thư giãn thoải mái: Khu vực lái nóc lớn nhất; thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ master.

Ngoài ra Prestige 520 được trang bị saloon hình chữ L có một tủ lưu trữ tích hợp trộng lớn. Khu vực saloon ngập tràn ánh sáng với đầy đủ tiện nghi cao cấp. Ghế sofa và băng buồng lái dạng khối có thể điều chỉnh đối diện với Saloon tạo ra không gian hoàn hảo về giá trị sử dụng và thẩm mỹ.

Sự kiện có sự tham dự của 200 khách là các doanh nhân, nhà đầu tư, các chuyên gia, các khách hàng đã sở hữu du thuyền, chưa sở hữu du thuyền và sắp tới sẽ sở hữu du thuyền. Qua sự kiện, các khách tham dự có cơ hội thăm quan, giới thiệu chi tiết về dòng du thuyền hạng sang Prestige 520.

Ngoài ra các khách tham dự sẽ được tham gia trải nghiệm du thuyền Prestige 520 như các ông chủ sở hữu thực sự cùng các thành viên của CLB du thuyền Sài Gòn với các hoạt động: Ngắm hoàng hôn; tiệc chiêu đãi trên thuyền; tham gia các trò chơi dưới nước….

Sự kiện cũng diễn ra với màn trao chìa khóa cho chủ thuyền chiếc du thuyền Prestige 520. Đồng thời kết nạp du thuyền mới tham gia vào thành viên của CLB du thuyền Sài Gòn. Hướng tới một cộng đồng doanh nhân với thú chơi mới đầy đam mê, thách thức và chinh phục.

Một số hình ảnh khác về du thuyền Prestige 520:

Theo VietYacht Sài Gòn.