Ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua Honda CR-V và Honda City

Honda Việt Nam phối hợp cùng các Nhà Phân phối Ôtô triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City từ ngày 04 đến hết ngày 28/02/2023.

Nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm các sản phẩm ô tô Honda đến khách hàng, đồng thời hỗ trợ một phần chi phí mua xe nhân dịp đầu xuân 2023, từ ngày 04 đến hết ngày 28/02/2023, Honda Việt Nam phối hợp cùng hệ thống Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc triển khai chương trình khuyến mại: Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City:

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 04 đến hết ngày 28/02/2023.
  • Điều kiện áp dụng: Khách hàng ký hợp đồng mua xe Honda CR-V hoặc Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% từ ngày 04 đến hết ngày 28/02/2023.
  • Giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại và thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ (không bao gồm VAT nếu có) cho mỗi xe Honda CR-V và Honda City.

Honda CR-V và Honda City là hai sản phẩm ô tô bán chạy nhất của Honda Việt Nam năm 2022 nhờ sở hữu những ưu thế riêng biệt và góp phần phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng cả nước.

Phiên bản Honda CR-V hiện tại sở hữu nhiều cải tiến về công nghệ, đặc biệt là Honda SENSING – Hệ thống công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến, bảo vệ toàn diện cho người lái, người đi đường và các phương tiện xung quanh, đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và phản hồi tích cực. Honda CR-V cũng là chiếc xe được đánh giá cao từ các chuyên gia và khách hàng trong nước, nằm trong Top 3 xe bán chạy nhất trong phân khúc Crossover cỡ C năm 2022.

Trong khi đó, kể từ khi ra mắt, Honda City đã dần khẳng định vị trí trong lòng khách hàng khi nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2022 và Top 3 phân khúc sedan hạng B. Mẫu xe có thiết kế thể thao, không gian rộng rãi cùng khả năng vận hành mạnh mẽ sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trên các cung đường.