Vài năm gần đây, thương mại điện tử đã và đang bùng nổ tại Việt Nam với vô vàn tiện ích khác nhau dựa trên sự đa dạng và phát triển của công nghệ 4.0. Nắm bắt xu thế đó, Ducati Việt Nam mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm thời thượng dành cho khách hàng thân thiết, cộng đồng biker Việt, cũng như ‘fan cứng’ của thương hiệu mô tô phân khối lớn đến từ nước Ý.

Adayroi là website thương mại điện tử hàng đầu của công ty cổ phần dịch vụ thương mại tổng hợp Vincommerce, một thành viên của tập đoàn Vingroup. Một trong những kênh bán lẻ uy tín và dịch vụ chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam. Đối tác chiến lược mà Ducati Việt Nam tin tưởng lựa chọn đồng hành trong kế hoạch phát triển thị trường lâu dài.

Với sự hợp tác này, Ducati mong muốn mang đến 1 kênh bán hàng mới tiện lợi hơn cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, tối ưu hiệu quả, gia tăng tiện ích khi có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm, mua hàng và nhận hàng dựa trên công nghệ hiện đại của chuỗi vận hành, giao nhận, thanh toán từ Adayroi.

Các sản phẩm mà Ducati Việt Nam phân phối không đơn thuần là xe máy phân khối lớn, mà còn bao gồm các mặt hàng như: phụ kiện cho xe, thời trang chính hãng Ducati, đồ bảo hộ, nón bảo hiểm,… Sản phẩm sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, riêng đối với xe mô tô sẽ có thêm lựa chọn nhận xe tại đại lý, hoặc chuyển xe đến tận nhà cho khách hàng ở tỉnh.

Nhân dịp này, Ducati và Adayroi cũng gửi đến người yêu xe Ducati chương trình ưu đãi cực hấp dẫn trong thời gian đầu ra mắt như sau:

● Phiếu quà tặng trị giá lên đến 40,000,000 VNĐ áp dụng theo từng dòng xe

● Tặng 01 vé MotoGP tại Buriram Thái Lan theo Gói của Ducati

● Tặng 01 phiếu dịch vụ bảo dưỡng lần đầu 1.000 km

● Tặng 01 khoá học lái xe an toàn DRE|Safety Academy

● Tặng 02 vé khứ hồi nội địa của hãng hàng không Vietnam Airlines

● Trả góp lãi suất 0% với thời hạn linh hoạt, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng

● Chương trình chỉ áp dụng duy nhất trong 2 tuần sau khi lễ ký kết diễn ra, từ ngày 20/07/2019 đến 04/08/2019.