Trong tháng 3 và tháng 4/2023,Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi Quà tặng Đặc Quyềnvới gói bảo hiểm ô tô MBI (Mercedes-Benz Insurance) 2 năm dành cho khách hàng mua xe mới. Đây là một trong những lần hiếm hoi thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” áp dụng quà tặng đồng loạt cho hầu hết danh mục sản phẩm.

Từ ngày 1/3 đến 30/4/2023, khách hàng mua mới các mẫu xe của Mercedes-Benz, bao gồm các dòng xe lắp ráp trong nước (CKD) lẫn các mẫu xe nhập nguyên chiếc (CBU) (không áp dụng cho các dòng Mercedes-Maybach, G 63, EQS và Van), sẽ được nhận gói quà tặng 2 năm bảo hiểm ô tô MBI có giá trị cao nhất lên đến 150 triệu VNĐ.

Như vậy, các dòng sản phẩm thuộc chương trình ưu đãi lần này bao gồm: C-Class, E-Class, S-Class, GLB, GLC, GLE, GLS và các mẫu xe của Mercedes-AMG như GLB 35 4MATIC, A 35 4MATIC, GLA 45 S 4MATIC+, GLE 53 4MATIC+ Coupe, GT 53 4MATIC+.

Bảo hiểm MBI (Mercedes-Benz Insurance) là gói bảo hiểm được Mercedes-Benz thiết kế riêng cho các sản phẩm chính hãng của thương hiệu, mang tới những đặc quyền bảo vệ vượt trội cùng chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và toàn diện cho khách hàng.

Gói bảo hiểm 2 năm có giá trị cao nhất lên đến 150 triệu đồng (tùy từng dòng xe) là tiêu điểm chính của chương trình Quà tặng Đặc Quyền. Gói MBI bao gồm một số ưu điểm như:

  • Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Việt Nam ủy quyền trên toàn quốc
  • Không trừ khấu hao thay mới
  • Hỗ trợ chi phí cẩu kéo đến xưởng dịch vụ uỷ quyền của Mercedes-Benz gần nhất
  • Bảo hiểm ngập nước
  • Miễn phí chi phí đi lại (từ địa điểm tai nạn khi xe không di chuyển được/không đủ an toàn để tự lái)
  • Tổn thất dưới 50 triệu đồng sẽ được duyệt giá trong vòng 2 tiếng

So với các gói bảo hiểm ô tô thông thường khác trên thị trường, gói bảo hiểm MBI có phạm vi bảo hiểm liên tục được mở rộng, quyền lợi và mức trách nhiệm bồi thường cao, quy trình bồi thường nhanh chóng.

Chương trình được áp dụng cho hầu hết các mẫu xe hiện có trong danh mục sản phẩm của Mercedes-Benz Việt Nam, là cơ hội thích hợp để khách hàng bắt đầu hành trình đồng hành cùng biểu tượng xe sang.

Hiện tại, cùng ưu đãi giá trị với gói bảo hiểm 2 năm lên đến 60 triệu đồng, các mẫu xe GLC đang có đầy đủ các tùy chọn và đây là thời điểm không thể tốt hơn để sở hữu chiếc xe hấp dẫn này từ Mercedes-Benz.

Trong khi đó, con số áp dụng của chương trình Quà tặng Đặc Quyền cùng gói ưu đãi 2 năm bảo hiểm dành cho dòng C-Class ở mức 55 triệu đồng.

Ở phân khúc cao cấp, gói bảo hiểm MBI đối với dòng S-Class và GLS có giá trị 120 triệu đồng.

Các mẫu xe Mercedes-AMG như GLA 45 S 4MATIC+, GLE 53 4MATIC+ Coupe, GT 53 4MATIC+, … đang được áp dụng khuyến mãi với gói bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng.

Ngoài ra, những mẫu xe khác như E-Class, GLB, GLE, GLB, … đều được áp dụng quà tặng bảo hiểm với mức giá trị tùy thuộc từng dòng xe.

Tất cả các mẫu xe áp dụng ưu đãi bảo hiểm MBI đều đang có sẵn trên showroom trực tuyến của Mercedes-Benz Việt Nam. Cửa hàng trực tuyến – Mercedes-Benz Online Store cho phép khách hàng tìm kiếm, lựa chọn mẫu xe và Nhà phân phối chính hãng mong muốn, cũng như kiểm tra xem mẫu xe mình yêu thích đang có sẵn ở những Nhà phân phối nào.