Trong hàng trăm sản phẩm màn hình ô tô trên thị trường vì sao màn hình Android Elliview S4 của ICAR Việt Nam được nhiều khách hàng yêu thích đến vậy? Màn hình Android Elliview S4 có điểm gì khác biệt với những màn hình khác? 

Đây là những câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm và tò mò. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá màn hình Android Elliview S4 của ICAR có điểm gì nổi bật mà được nhiều người yêu thích.

Sở hữu đội ngũ IT riêng, phát triển đưa ra những tính năng mới lạ, độc đáo cho màn hình Elliview S4

ICAR Việt Nam sở hữu đội ngũ IT luôn nghiên cứu và sáng tạo mang đến nhiều những sản phẩm và ứng dụng tiện nghi tới khách hàng. Màn hình Elliview S4 là bản nâng cấp, được nghiên cứu và phát triển mang đến những tiện ích tốt nhất tới khách hàng. Rất nhiều ứng dụng dành riêng cho đầu như ICAR Entertainment, ICAR Calendar, áp suất lốp, tiện ích, định vị xe… và còn liên tục được làm mới, phát triển thêm các ứng dụng khác. 

Với phương châm luôn sáng tạo, lắng nghe mang đến những tiện ích cho khách hàng ICAR Việt Nam vẫn không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều ứng dụng hơn nữa. ICAR Việt Nam đã phát triển ICAR Appstore – kho ứng dụng dành riêng cho màn hình android. Khi có ứng dụng mới khách hàng chỉ cần vào và cập nhật sử dụng.

Giao diện Elligo đẹp, tiện dụng

Giao diện Elligo giao diện cao cấp của ICAR tự nghiên cứu và phát triển độc quyền. Từ khi được ứng dụng trên các thiết bị cho đến nay, Elligo luôn được người dùng đánh giá cao với khả năng hiển thị thông tin rõ ràng và dễ dàng sử dụng. Giao diện đơn giản nhưng sang trọng.

Màn hình chính chia 3 tiện ích cùng thể hiện, bạn có thể xem đồng thời cùng lúc 3 tiện ích, chọn lựa những tiện ích thường sử dụng nhất hiển thị trên màn hình chính. Cùng với đó bạn có thể ấn vào và mở luôn ứng dụng. Và bạn có thể thay đổi, làm mới các tiện ích bất kỳ lúc nào rất là tiện nghi luôn.

Trợ lý ảo ra lệnh giọng nói ICARV thông minh

Màn hình Android Elliview S4 có tính năng điều khiển giọng nói ICARV rất tiện nghi. Chỉ với thao tác bấm trên phím vô lăng, bạn đã có thể điều khiển tất cả ứng dụng trên đầu chỉ bằng điều khiển giọng nói. ICAR Việt Nam cũng chính là đơn vị đầu tiên phát triển điều khiển giọng nói cho xe hơi ở Việt Nam. ICARV đã trở thành một phần mềm điều khiển giọng nói tốt nhất trên thị trường với khả năng bắt lệnh nhanh chóng, thực hiện câu lệnh nhuần nhuyễn với các ứng dụng.

Kèm luôn camera 360, cảm biến va chạm

Khi mua màn hình Android Elliview S4, người dùng sẽ được sở hữu luôn cả màn hình Camera 360 có độ nét cao. Màn hình với độ nét HD720, camera chip Sony AHD cho hình ảnh sáng rõ cả ban ngày và ban đêm. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy mọi ngóc ngách, xóa điểm mù. Cùng với đó cam 360 này còn được cài đặt sẵn tính năng cảm biến va chạm. Khi có vật cản màn hình sẽ tự động hiển thị cảnh báo, kể cả những vật nhỏ nhất.

Hệ sinh thái phần mềm của ICAR

Elliview S4 sở hữu toàn bộ hệ sinh thái phần mềm của ICAR như: Giải trí tổng hợp đa phương tiện ICAR Entertainment, xem lịch – tạo nhắc nhở trên xe hơi ICAR Calendar, định vị, giám sát xe ICAR Tracking…

Với những tính năng nổi bật, màn hình Android Ellivew S4 của ICAR Việt Nam đã ghi điểm trong mắt người dùng. Mang lại những tiện ích, trải nghiệm thú vị khi lái xe. Đó chính là lý do vì sao ngay khi ra mắt chiếc màn hình Android này được nhiều khách hàng chọn lựa.