McLaren Automotive thông báo việc mở rộng kế hoạch kinh doanh trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bằng việc chỉ định nhà nhập khẩu và phân phối đầu tiên tại Việt Nam. Việt Nam trở thành thị trường thứ 41 được thương hiệu McLaren lựa chọn phân phối xe chính hãng.

McLaren Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là trái tim của McLaren Automotive tại Việt Nam, chính thức hoạt động trong Quý 2 năm 2022. Đại lý đầu tiên tại Việt Nam sẽ mang đến cho những người yêu xe cơ hội trải nghiệm thương hiệu, thông qua hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ từ bán hàng cho đến dịch vụ hậu mãi của tất cả các dòng xe McLaren hiện có trên thị trường.

Việc mở cửa showroom McLaren Thành phố Hồ Chí Minh đến từ nhu cầu ngày một lớn đối với những dòng xe cao cấp tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Bước ngoặc này cũng thể hiện tầm nhìn đầy tham vọng của thương hiệu, tiếp tục việc mở rộng trên thị trường quốc tế, cũng như định hướng kế hoạch kinh doanh Horizon2030 từ tập đoàn.

McLaren Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mang đến những mẫu xe mới nhất đến Việt Nam, bao gồm McLaren GT; dòng sản phẩm Supercar Series với 720S Coupe, 720S Spider, 765LT Coupe, 765LT Spider, và mẫu xe tiên phong trong phân khúc xe hybrid hiệu suất cao – Artura, cũng như các sản phẩm đặc biệt thuộc dòng Ultimate Series – McLaren Elva.

McLaren Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chính thức đi vào hoạt động trong Quý 2 năm 2022, tại Unit 1.02, tòa nhà Deutsches Haus, số 33 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.