Rover đã thiết kế nên một chiếc Range Rover SVAutobiography đặc biệt cho nhà vô địch quyền anh hạng nặng thế giới – Anthony Joshua OBE. Tượng đài SUV hạng sang đã ra mắt thế giới ngay bên ngoài Câu lạc bộ đấm bốc Finchley ở Barnet, phía bắc London – nơi Joshua bắt đầu hành trình đến danh hiệu quyền anh hạng nặng thế giới, đồng thời sẽ tiến tới bảo vệ đai vô địch của mình với kỳ vọng vào chiến công hàng đầu tiếp theo trong mùa hè này.

Một loạt các chi tiết độc đáo được dành riêng cho võ sĩ Joshua nhằm làm nổi bật chiếc SUV hạng sang vốn đã là tượng đài, nay đồng hành cùng người võ sĩ quyền anh với bốn danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới được công nhận. Chi tiết gia huy mà anh yêu thích được thiết kế đặc biệt riêng trên cột B của xe. Thiết kế hình tròn được khắc chữ cái đầu của 4 danh hiệu vô địch: IBF, WBA, WBO và IBO trong khi chữ ký Joshua, được thêu trên tựa đầu của cả bốn ghế nội thất.

Võ sĩ Joshua vừa xác nhận chi tiết về cuộc thách đấu tiếp theo của anh, với đối thủ người Bun- ga-ri Kubrat Pulev tại sân vận động Tottenham Hotspur ở London vào ngày 20 tháng 06 này. Chiếc Range Rover SVAutobiography có chiều dài cơ sở đặc biệt của anh sẽ giúp cho hành trình sắp tới cho đến những cuộc thách đấu trở nên sảng khoái nhất.

Phiên bản độc đáo này có màu sơn Đen đặc trưng, đồng bộ với mái che và gương cửa trong khi lưới tản nhiệt phía trước sử dụng kiểu chất liệu than chì Graphite Atlas cao cấp, kiến trúc khe hút gió tinh tế hai bên hông xe và tay nắm ẩn tự động. Bánh xe hợp kim kép được đánh bóng kim cương với kích thước 22 inch và hệ thống phanh màu đỏ tương phản nổi bật bên ngoài. Huy hiệu Union Flag trên khe hút gió phía trước mang số hiệu 258 – một chi tiết tinh tế được tư vấn bởi công ty quản lý của võ sĩ Joshua.

Khi mở cánh cửa, gia huy các danh hiệu võ sĩ hình tròn của Joshua ở cột B sẽ được hiển thị thu hút sự chú ý – như một sự khẳng định về niềm tin, sức mạnh và sự tự hào của một võ sĩ. Các ghế nội thất được bọc da Windsor màu đen Ebony cùng chỉ viền tương phản màu đỏ Pimento cao cấp, tiếp nối ngôn ngữ thiết kế nổi bật đồng nhất từ ngoại thất đến bên trong nội thất một cách tinh tế.

Các chi tiết tùy chỉnh giúp làm nổi bật khả năng cá nhân hoá huyền thoại của SVAutobiography được phát triển đặc biệt bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp và nam nữ thủ công truyền thống tại Trung tâm Chế tạo Phiên bản Đặc biệt của Land Rover. Các chi tiết các nhân hoá như đồ hoạ hiển thị tại bảng điều khiển trung tâm mang bộ thiết kế AJBXNG riêng biệt, hay tấm nẹp bậc cửa bằng nhôm được thiết kế theo yêu cầu cá nhân, bộ hoàn thiện viền nhôm trên trung tâm điều khiển cũng đã được khắc tên võ sĩ Joshua, trong khi tay nắm cửa bên trong nội thất được điêu khắc họa tiết găng tay đấm bốc độc đáo.

Không những vậy, chữ ký của võ sĩ Joshua được thêu một cách chuẩn xác và tỉ mỉ trên phần ghế tựa đầu với chỉ khâu màu đỏ Pimento tương phản cao cấp.

Tất cả các chi tiết cá nhân hoá mẫu Range Rover SVAutobiography đều được hoàn thiện thủ công tại Trung tâm Kỹ thuật Vận hành xe Đặc biệt ở thành phố Coventry. Tại đây, nhóm cá nhân hóa xe sẽ giúp khách hàng tạo nên các tác phẩm độc đáo của riêng họ cùng chuyên gia thiết kế của Land Rover.