Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và hài lòng hơn nữa cho khách hàng, vừa qua Mitsubishi Motors Việt Nam cùng NPP ủy quyền – Công ty CP ô tô Trung Thượng đã chính thức khai trương phòng trưng bày ô tô Mitsubishi mới tại số 4 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa với mô hình phòng trưng bày sang trọng ở trung tâm thành phố áp dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Mitsubishi Motors toàn cầu.

Thuộc sở hữu của Công ty CP Ô tô Trung Thượng với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và 15 năm đồng hành cùng Mitsubishi Motors Việt Nam, Phòng trưng bày ô tô Mitsubishi Tôn Thất Tùng với vị trí thuận lợi nằm ngay trung tâm của Quận Đống Đa, sát ngã tư Tôn Thất Tùng – Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc và được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung hứa hẹn mang đến cho các khách hàng sự thuận tiện trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Mitsubishi ngay tại trung tâm thành phố.

Sự khác biệt của Mitsubishi Tôn Thất Tùng là hệ thống dịch vụ sau bán hàng được kết nối với Mitsubishi Trung Thượng và toàn bộ các xưởng dịch vụ được uỷ quyền chính hãng bởi Mitsubishi Motor Việt Nam trên cả nước. Đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu cần bảo dưỡng, sửa chữa, Mitsubishi Tôn Thất Tùng có dịch vụ giao nhận xe tại nhà; hứa hẹn mang lại những trải nghiệm mới đầy thú vị  cho người tiêu dùng và khách hàng ở trung tâm thủ đô Hà Nội.

Mitsubishi Tôn Thất Tùng không chỉ mang đến những dịch vụ chất lượng mà còn đem tới một phong cách phục vụ chuyên nghiệp khi khách hàng đến xem xe và trải nghiệm dịch vụ đều được thưởng thức những cốc cafe take away đặc biệt thơm ngon chuẩn phong cách cafe công sở.

Nhân dịp khai trương, Phòng trưng bày ô tô Mitsubishi Tôn Thất Tùng sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng.

Với việc đưa Phòng trưng bày ô tô Mitsubishi Tôn Thất Tùng đi vào hoạt động, MMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng trong việc mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi trên khắp cả nước.