“Lexus luôn đam mê tạo ra những điều tuyệt vời vượt trên trải nghiệm của một thương hiệu xe sang với niềm nhiệt huyết, sự tỉ mỉ đến từng chi tiết ở mức độ cao nhất, thấu cảm mọi mong muốn của khách hàng” – David Nordstrom – Phó Chủ Tịch Lexus Châu Á Thái Bình Dương.

Với triết lý đó, Lexus giới thiệu Hành trình khám phá ẩm thực Lexus, với hàng loạt những trải nghiệm ẩm thực cao cấp dành riêng cho thực khách, những sản vật hảo hạng nhất cùng với sự đồng hành của các bậc thầy ẩm thực và nhà sản xuất rượu vang hàng đầu thế giới để khơi dậy mọi giác quan, đánh thức trí tưởng tượng và niềm đam mê cho thực khách tại thủ phủ của Magaret River, Tây Úc.

Là một trong những lãnh địa rượu vang danh tiếng nhất thế giới, Margaret River tự hào với hơn 200 trang trại trồng nho, 187 hầm rượu và là nơi sản xuất ra những chai rượu vang thượng hạng nhất.

Ngày đầu tiênBữa tối tại nhà hàng Vasse Felix bởi Bếp trưởng Brendan Pratt và bậc thầy rượu vang Virginia Willcock

Hành trình bắt đầu từ hầm rượu đầu tiên của Margaret River, Vass Felix. Ra đời năm 1967, Vasse Felix nhanh chóng gặt hái được danh tiếng trong ngành rượu vang. Kỹ thuật sản xuất rượu vang táo bạo và việc kết hợp ẩm thực với rượu vang đầy phá cách của nhà hàng cũng giống như cách Lexus chế tác ra những chiếc xe sang.

Bếp trưởng Brendan Pratt

Trong bữa tối dành riêng cho Lexus, các thực khách đã được trải nghiệm một bữa yến tiệc đặc biệt được thiết kế bởi Bếp trưởng Brendan Pratt và bậc thầy rượu vang Virginia Willcock, hiện là chuyên gia sản xuất rượu vang, đạt danh hiệu nhà sản xuất rượu vang của năm bởi tạp chí rượu vang danh tiếng Gourmet Traveller Wines.

Bậc thầy rượu vang Virginia Willcock (bên phải)

Với sự kết hợp của bộ đôi danh tiếng, Nhà hàng Vasse Felix gần đây đã được bầu chọn là nhà hàng đứng thứ 2 trong top 100 nhà hàng ngon nhất thế giới năm 2019 bởi tạp chí Delicicious cũng như danh hiệu ” One Chef Hat” – nhà hàng ngon nhất do tạp chí ẩm thực Australian Good Food Guide đánh giá.

Bữa tối tại nhà hàng Vasse Felix

Ngày thứ 2 – Bữa tối tại nhà hàng Larry Cherubino với Bếp trưởng Palisa Anderson

Không gian tiệc tối theo phong cách mộc với những thùng gỗ sồi tại nhà hàng Larry Cherubino dành riêng cho Lexus chào đón thực khách với những thùng rượu vang thủ công bên dòng sông Margaret tuyệt đẹp.

Bữa tối tại nhà hàng Larry Cherubino

Bếp trưởng Palissa Anderson danh tiếng đã chế tác một trải nghiệm vô cùng đặc biệt, đưa những nguyên liệu địa phương vào thực đơn mang phong cách ẩm thực Thái Lan.

Bếp trưởng Palissa Anderson

Được biết tới là người có tình yêu lớn và sự tôn thờ vùng đất này, Anderson đã tự trồng các nguyên liệu châu Á một cách tự nhiên hoàn toàn theo phương pháp hữu cơ không dùng đến hóa chất. Chế tác các món ăn hoàn toàn thủ công, niềm đam mê và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết là một ví dụ điển hình theo cách mà Lexus sáng tạo ra những chiếc xe sang.

Ngày cuối cùng – Nhà hàng Gourmet Village

Lexus là một trong những nhà tài trợ vận chuyển chính thức cho lễ hội ẩm thực Tây Úc, nơi những bậc thầy ẩm thực tạo ra những trải nghiệm ẩm thực phân tử thăng hoa cho thực khách.

Trung tâm của lễ hội là Gourmet Village, nơi giao thoa của ẩm thực Tây Úc và vùng Margaret River. Lexus đã lựa chọn hàng loạt hoạt động cho khách hàng bao gồm các trải nghiệm nghệ thuật, thi nấu ăn, và thưởng thức những màn trình diễn của những bếp trưởng danh tiếng thế giới.

Bữa tối tại Fraser Gallop Estate với Bếp trưởng Nelly Robinson

Fraser Gallop Estate, một trong những trang trại trồng nho và sản xuất rượu vang tên tuổi nhất tại Margaret River là nơi tạo nên những trải nghiệm tiệc tối không thể nào quên.

Bữa tối tại Fraser Gallop Estate

Tọa lạc trên vùng đất trải dài hơn 160 mẫu Anh (tương đương 640,000 m2), một tòa lâu đài mang kiến trúc Pháp là nơi diễn ra bữa tối đặc biệt do bếp trưởng nổi tiếng Nelly Robinson của nhà hàng Sydney.

Bếp trưởng Nelly Robinson

Ông đã mang đến sự đột phá thông qua những kỹ thuật chế biến tân tiến và sức sáng tạo vô hạn, mang tới một trải nghiệm ẩm thực đầy hứng khởi, kích thích không chỉ vị giác mà còn cả trí tưởng tượng của các thực khách. Sự tiếp cận đầy mới mẻ đối với ẩm thực phân tử thể hiện cách mà công nghệ và ẩm thực giao thoa.

Đẳng cấp nhưng không kém phần thư thái, sự kiện “Escape to Amazing” là bước khởi đầu tuyệt vời, và sự kết nối giữa Margaret River với những điểm đến sắp tới, hứa hẹn mang đến rất nhiều trải nghiệm đầy sáng tạo và riêng biệt trong tương lai, vượt qua ranh giới trí tưởng tượng trong hành trình khám phá những hương vị tuyệt vời nhất mà Lexus mang lại cho thượng khách.