Toyota Wigo hoàn toàn mới với những thay đổi toàn diện sẽ sớm được giới thiệu tại thị trường Việt Nam.

Ở thế hệ mới, Wigo có màn lột xác với diện mạo trẻ trung, năng động hơn. Các chi tiết ngoại thất được thiết kế hiện đại hơn từ mặt ca-lăng, đến hệ thống đèn chiếu sáng trước và sau hay các chi tiết nhỏ như tay nắm cửa.  

Không gian nội thất của Wigo mới vẫn được kế thừa sự rộng rãi, khu vực bảng điều khiển trung tâm đặt nổi và các trang bị tiện ích tạo nên một không gian hoàn toàn mới và cảm giác hứng khởi cho người lái. Khoang hành lý trên xe cũng được đánh giá là thuộc diện lớn trong phân khúc.

Toyota Wigo 2023 được trang bị động cơ và hộp số mới, mang đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

Sở hữu thiết kế khung gầm mới cứng vững hơn, Wigo 2023 có khả năng hấp thụ xung lực và bảo vệ khoang cabin tốt hơn so với thế hệ cũ. Các trang bị an toàn hứa hẹn sẽ là điểm cộng cho Wigo mới 2023.

Dựa trên triết lý “Lấy con người làm trung tâm”, với sự kết hợp hài hòa giữa ngôn ngữ thiết kế và các trang bị trên xe, Wigo 2023 hứa hẹn sẽ trở thành một chiếc xe linh hoạt trong đô thị, vận hành tốt trong nhiều điều kiện thời tiết và đường sá ở Việt Nam. Đây cũng là sự lựa chọn tối ưu cho những khách hàng lần đầu mua xe, những gia đình trẻ hay khách hàng nữ.

Sự quay trở lại của thế hệ mới, Wigo 2023 được Toyota Việt Nam kỳ vọng sẽ tạo nên thế cạnh tranh mới cũng như đa dạng hoá sự lựa chọn trong phân khúc xe đô thị cỡ A vốn rất tiềm năng tại thị trường Việt.