Công ty TNHH TC Services Việt Nam, đơn vị phân phối độc quyền xe MG tại Việt Nam, tiếp tục mở rộng mạng lưới Đại lý, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá thành phải chăng tới tay người tiêu dùng toàn quốc.

Theo đó, các hệ thống đại lý thuộc MG Việt Nam sẽ lần lượt được ra mắt khách hàng và người yêu xe, cụ thể:

ĐẠI LÝ ĐỊA CHỈ HOTLINE
MG Lào Cai (3S)   Số 113 đường Nhạc Sơn, Phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai 0796 246 666  
MG Thanh Hóa (3S)   Số 445 Lê Lai, P. Quảng Hưng, TP. Thanh Hóa 091.101.9229  
MG Huế (3S)   Số 90 Lý Thái Tổ, Phường An Hòa, Tp Huế 0933900199  
MG Buôn Ma Thuột (3S)   Số 98 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk 0889 058 059  
MG Nam Kỳ Khởi Nghĩa (1S)   Số 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 0981307777  

Tất cả các đại lý của MG Việt Nam đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của MG toàn cầu, với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, đội ngũ nhân lực được đào tạo, có kỹ năng chuyên môn cao. MG Việt Nam sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất. Không những vậy, bề dày kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ô tô của các công ty chủ quản, đang tạo tiền đề vững chắc để MG Việt Nam tự tin mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu MG.

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý ủy quyền của MG Việt Nam đã lên tới con số 20, phủ rộng tới 16 tỉnh, thành phố trên cả nước. Với việc đưa thêm 5 Đại lý chính thức đi vào hoạt động, MG Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của khách hàng, cùng cam kết lâu dài đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam.

Nhân dịp chính thức đi vào hoạt động, các Đại lý mới đều đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với Đại lý hoặc truy cập website: https://mgmotor.com.vn/.