Land Rover Defender tiếp tục nhận được giải thưởng danh giá 5-sao – lần này giải thưởng do các chuyên gia đánh giá mức độ an toàn đến từ Euro NCAP. Mẫu xe bền bỉ và có khả năng vận hành cao nhất từ trước đến nay của Land Rover đã được trao xếp hạng mức cao nhất năm trong vòng kết quả thử nghiệm mới nhất.

Gia đình Defender kết hợp các tính năng an toàn hiện đại với kết cấu thân xe bằng nhôm siêu cứng được thiết kế để vượt qua các địa hình hiểm trở và mang đến sự an tâm tuyệt đối. Các công nghệ thông minh được tích hợp bao gồm Phanh khẩn cấp, Hỗ trợ giữ làn đường và Giám sát va chạm phía sau.

Sáu túi khí bảo vệ người lái và hành khách, trong khi có tới ba điểm để lắp hệ thống ghế trẻ em ISOFIX. Defender Mới đạt 85% điểm kết quả cho tính năng Bảo Vệ Người Lớn và Trẻ Em, 79% điểm Hỗ Trợ An Toàn và đạt 71% điểm cho Bảo Vệ Người Đi Bộ, và đạt xếp hạng tổng thể năm sao.

Nick Rogers, Giám đốc Điều hành, Bộ phận Kỹ thuật Sản phẩm của Jaguar Land Rover, chia sẻ: “Ngay từ khi bắt đầu khi thiết kế chiếc Defender Mới, chúng tôi đã bị thôi thúc bởi tính năng an toàn và khả năng bảo vệ cho cả người ngồi trong xe cùng những người tham gia giao thông khác. Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một chiếc xe có khả năng vận hành tốt và bền bỉ nhất từng được sản xuất với các tính năng an toàn, nâng cao trải nghiệm của người lái. Thực sự vui mừng và vinh dự khi nhận được sự công nhận từ Euro NCAP, những chuyên gia hàng đầu đã đánh giá mẫu xe Defender mới của chúng tôi với xếp hạng năm sao.”

Euro NCAP đã thử nghiệm trên chiếc Defender 110 Mới, gia đình 4×4 cứng cáp cũng bao gồm cả mẫu xe Defender 90 nhỏ gọn và một cặp phiên bản thương mại Hard Top, có vách ngăn cố định phía sau ghế trước và cung cấp không gian tải lần lượt là 2.059 và 1.355 lít.

Sau khi ra mắt toàn cầu tại Triển lãm Ô tô Frankfurt năm 2019, Land Rover đã nhận được số lượng đặt hàng lớn chưa từng có đối với mẫu 4×4 mới. Điều này hoàn toàn trùng khớp với sự đồng tình của giới phê bình – khi mẫu xe Defender Mới giành được tới 28 giải thưởng quốc tế.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên, Land Rover cũng đã giới thiệu loạt động cơ diesel Ingenium sáu xi-lanh thẳng hàng hiệu quả với công nghệ hybrid nhẹ và động cơ plug-in hybrid P400e tiên tiến và lượng khí thải CO2 chỉ 74g/km.

Land Rover cũng đã giới thiệu thông số kỹ thuật X-Dynamic, có sẵn trên cả Defender 90 và 110. Mẫu xe mang đến các yếu tố ngoại và nội thất được tuyển chọn, tô điểm khả năng mạnh mẽ của một mẫu xe 4×4 đồng thời luôn đảm bảo nổi bật giữa đám đông.

Một loạt các công nghệ hỗ trợ người lái tiên tiến trang bị trên Defender bao gồm:

 • Phanh khẩn cấp – Phát hiện nếu có thể xảy ra va chạm trực diện với xe khác và hiển thị cảnh báo phía trước để cảnh báo người lái xe phải phanh. Nếu người lái xe không phản ứng, chiếc xe sẽ triển khai phanh khẩn cấp để giảm mức độ nghiêm trọng của tác động có thể xảy ra.
 • Hỗ trợ Điểm mù – Biểu tượng nhấp nháy trên cánh gương giúp cảnh báo tài xế về các chướng ngại vật hoặc các phương tiện sắp đến gần điểm mù của bạn.
 • Camera toàn cảnh 3D – Hỗ trợ người lái khi di chuyển tốc độ thấp bằng công nghệ camera tiên tiến, cung cấp chế độ xem 3D của Defender trong môi trường thực tế trên màn hình Pivi Pro phía trung tâm.
 • Cảnh Báo Mở Cửa – Cảnh báo chướng ngại vật khi chuẩn bị mở cửa xe từ bên trong bằng cách sử dụng cảm biến để theo dõi giao thông đang đến gần.
 • Kiểm soát hành trình thích ứng – Duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước. Nếu xe phía trước dừng lại, bạn sẽ dừng lại.
 • Giám sát tình trạng tài xế – Cảm nhận sự mệt mỏi của người lái xe bằng cách giám sát các dữ liệu đầu vào lái, phanh và chân ga để đưa ra cảnh báo khi phát hiện thấy tình trạng mệt mỏi.
 • Hỗ trợ Giữ làn đường – Phát hiện khi xe lệch làn đường không chủ ý và tự động điều chỉnh lái để duy trì làn đường chính xác.
 • Giám sát va chạm phía sau – Nếu có phương tiện đang đến từ phía sau nhưng không giảm tốc độ, hệ thống sẽ cố gắng cảnh báo tài xế đang đến gần bằng cách tự động nhấp nháy đèn báo nguy hiểm.
 • Giám sát Giao thông Phía sau – Cảnh báo các phương tiện, người đi bộ hoặc các chướng ngại vật khác đang tiến đến từ hai bên – đặc biệt hữu ích khi lùi phương tiện khỏi bãi đậu xe.
 • Nhận dạng biển báo giao thông và giới hạn tốc độ thích ứng – Thông báo cho người lái xe về tốc độ giới hạn hiện tại và tự động điều chỉnh tốc độ xe khi đi vào vùng giới hạn tốc độ mới.
 • Cảm biến lội nước – Cảm biến siêu âm trên gương cửa cung cấp dữ liệu thời gian thực về độ sâu của nước khi lội nước.