Chương trình cắm trại dã ngoại ngoài trời Mitsubishi Adventure 2020 lần I vừa diễn ra trong hai ngày cuối tuần qua (28-29/11/2020) quy tụ hơn 50 xe Mitsubishi và 100 thành viên tham dự.

Nhằm tạo một sân chơi giao lưu lành mạnh và đáng nhớ cho người dùng dòng xe Mitsubishi tại miền Nam, diễn đàn Otosaigon đã tổ chức sự kiện Mitsubishi Adventure 2020.

Chọn điểm đến là hồ Trị An (tỉnh Đồng Nai), địa điểm cắm trại đang gây sốt gần đây với các tín đồ du lịch, Mitsubishi Adventure 2020 đã quy tụ hơn 50 xe từ các hội xe Mitsubishi tại miền Nam bao gồm: Mitsubishi Adventure Club, Vietnam Xpander-Xpander Cross Community, Pajero Sport Saigon Club, Grandis Vietnam Club, Outlander Vietnam Club.

Covid-19 đã lấy đi không ít cơ hội một lần du lịch xa cùng với gia đình của người dùng xe ô tô tại Việt Nam. Hiểu được điều này, Mitsubishi Adventure 2020 đã theo đúng tôn chỉ của sự kiện khi tạo cơ hội cho các thành viên tham dự có cơ hội phiêu lưu, trải nghiệm qua các cung đường từ đường nhựa cho đến những cung đường offroad xuyên rừng Mã Đà và kết thúc bằng buổi cắm trại với các hoạt động ngoài trời thú vị tại khu vực hồ Trị An.

Đúng 6h sáng, xe từ các hội tiến vào khu vực tập trung tại quận 2 để dùng điểm tâm và nghe phổ biến lịch trình di chuyển tới địa điểm cắm trại.

Sự kiện quy tụ rất nhiều xe từ những chiếc bán tải, SUV với những trang bị off-road, camping cho thấy kinh nghiệm dày dặn qua nhiều lần du lịch xa. Bên cạnh đó, không thiếu các xe “tay ngang” háo hức trong lần đầu cắm trại ngoài trời. Tuy vậy, tất cả lại có một điểm chung khi ai cũng háo hức xem điều gì đang chờ mình ở phía trước cuộc hành trình này.

Xuyên suốt hành trình, các thành viên từ các hội xe không quên tranh thủ ghi lại các khoảnh khắc với đồng đội, người thân của mình để tham gia cuộc thi ảnh đẹp Mitsubishi Adventure 2020 với hashtag trên facebook #mitsubishiadventure2020.

Băng qua quốc lộ 1A về QL20, cả đoàn xe dừng lại ở cung đường đèo dọc hồ thủy điện Trị An để check-in trước khi từng bước lăn bánh qua cung đường xuyên rừng Mã Đà đế đến thẳng khu vực cắm trại ven hồ Trị An.

Tại đây các thành viên được thưởng thức các món ẩm thực đậm chất miền Tây Nam Bộ từ BB Homestay và tham gia những minigame ngoài trời như đua thuyền sup, câu cá, bắn súng, đá banh,….

Đêm gala theo phong cách tiệc nướng ngoài trời BBQ vừa đáp ứng đúng tiêu chí dã ngoại của sự kiện cũng như giúp thành viên từ các hội xe Mitsubishi gắn kết với nhau hơn. Những trò chơi đồng đội vui nhộn đã góp phần mang lại tiếng cười cho những thành viên, từ đó tạo nên một không gian vô cùng ấm cúng và sôi động chưa từng được thấy tại nơi đây.

Các thành viên dường như quên đi tất cả sự mệt mỏi trong suốt hành trình hơn 100km vừa qua để hòa chung không khí đầy năng lượng tích cực của đêm gala. Ở những khoảnh khắc đó, người ta chỉ còn nhìn thấy một đại gia đình người dùng Mitsubishi đoàn kết và đầy tình thân.

Bên cạnh những phần thưởng hấp dẫn từ minigame là những vật phẩm, voucher quà tặng trị giá lên tới 250 triệu đồng từ các nhà tài trợ của Mitsubishi Adventure 2020 gồm: ISAMCO, Hào Quang Film, Nova4x4.vn, Vỏ xe Thanh Long.

Ánh lửa trại bừng sáng một góc khu vực hồ Trị An cũng đã chính thức khép lại sự kiện Mitsubishi Adventure 2020. Không khí sôi nổi vài phút trước nhường chỗ cho không gian ấm cúng tình đồng đội, tình cảm gia đình khi tất cả thành viên trước đó còn “chia phe”, khoác vai nhau và cùng hòa chung một câu hát Đường lên đỉnh vinh quang.

Khi lửa trại tắt dần cũng là lúc các thành viên quay trở lại lều của mình để nghỉ ngơi. Đâu đó vẫn có người ở lại bên đốm lửa nhỏ giao lưu với nhau, có tiếng đàn guitar, tiếng ca văng vẳng ở một góc xa xa nào đó. Tiếng cười khuất dần sau những bờ cỏ dại ven hồ, trả lại một không gian thiên nhiên tĩnh lặng vốn có của hồ Trị An như chính nó cũng đang chìm vào giấc ngủ để ngày mai mặt trời lại bắt đầu ló dạng ở phía sau những tán lều…

Có thể nói, sự kiện Mitsubishi Adventure 2020 là cột mốc khép lại một năm thành công và đáng nhớ của người dùng xe Mitsubishi tại Việt Nam khi số lượng các hội xe ngày một nhiều hơn và các dòng xe Mitsubishi cũng được đổi mới liên tục.

Theo BTC Mitsubishi Adventure 2020 – Otosaigon.com