Tới thời điểm hiện tại, Jaguar Land Rover đã sản xuất hơn 1.5 triệu động cơ Ingenium, theo như cột mốc của nhà sản xuất Anh Quốc tại cơ sở sản xuất hàng đầu khi bổ sung thêm một hệ truyền động nâng cao mới.

Hệ thống Ingenium nâng cao, bao gồm một loạt các động cơ dầu diesel, xăng và điện khí sạch, nguyên chất và hiệu quả, được xây dựng để tối đa hoá hiệu quả khi tại thời điểm tương tự, nhằm giảm ảnh hưởng tới môi trường và chi phí cho khách hàng. Được phát triển và sản xuất nội bộ tại Anh Quốc, thiết kế động cơ Ingenium hoàn toàn bằng nhôm của Jaguar và Land Rover có mô-đun, linh hoạt và có thể mở rộng, với các công nghệ cốt lõi phổ biến.

Việc nâng cấp mới nhất cho gia đình Ingenium là động cơ diesel sáu xi-lanh, mang lại hiệu suất, độ mượt mà và hiệu quả cao, cung cấp sức mạnh vượt trội cho dòng xe Range Rover mới và Range Rover Sport mới. Động cơ diesel Ingenium tiên tiến, được trang bị công nghệ hybrid nhẹ, tham gia vào loạt động cơ xăng sáu xi-lanh sạch và hiệu quả và động cơ diesel bốn xi-lanh được sản xuất tại nhà máy Jaguar Land Rover, West Midlands.

Sự phát triển tiên phòng cùng hiệu quả của dòng Ingenium tiếp nối cho cam kết mang tính lâu dài của công ty nhằm giảm lượng khí thải đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất cho các mẫu xe. Đây là một phần trong sứ mệnh Không Khí Thải (Destination Zero) và là cam kết cho việc giảm chất thải cũng như góp phần giúp môi trường xanh sạch hơn thông qua sự đổi mới không ngừng.

Jaguar Land Rover sẽ tiếp tục phát triển công nghệ Ingenum, tiếp tục nâng cấp điện hoá cho các mẫu xe tiếp theo và thiết lập một khái niệm về giải pháp hệ thống truyền động pin nhiên liệu hydro. Trung tâm Sản xuất Động cơ cũng cung ứng khả năng lắp ráp dưới bộ điều khiển mô tơ điện, cung cấp sự linh hoạt nhất giữa nhiên liệu xăng mới với động cơ diesel và bộ điều khiển mô tơ điện, dành cho các khách hàng muốn chuyển đổi từ xe thông thường thành xe chạy điện.

Địa điểm tại Wolverhampton được trang bị một hệ sinh thái điện hóa đang phát triển tại Midlands, với trung tâm sáng tạo và lắp ráp công nghệ pin tiên tiến tại xung quanh Hams Hall, nơi đã lắp ráp pin PHEV và BEV. Đồng hành với đó, chúng tôi sẽ mang nguồn năng lượng đến với thế hệ tiếp theo của xe điện Jaguar Land Rover.

Ông Ken Close, Giám đốc Vận hành Hệ thống Truyền động chia sẻ rằng: “Chúng tôi đang nhận được nhu cầu rất lớn chưa từng có dành cho những mẫu xe chạy bằng năng lượng sạch hơn, điều đó cho thấy tầm quan trọng lớn hơn khi vận hành động cơ sạch và hiệu quả mà không có bất kỳ phàn nàn về hiệu suất hay khả năng trên mọi địa hình mà khách hàng của chúng tôi đã mong đợi.” 

“Hệ thống truyền động Ingenium của chúng tôi là sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu quả nhiên liệu tốt hơn cùng với lượng khí thải thấp hơn, và thậm chí mô men xoắn lớn hơn cho cảm giác lái thêm nhanh nhạy và hấp dẫn hơn bao giờ hết.”

HyperFocal: 0

Động cơ dầu diesel 6 xi lanh mới nhất cũng cùng nơi sản xuất với động cơ xăng 6 xi lanh, đã được ra mắt thành công vào năm ngoái. Chúng bao gồm gia công kiến trúc chính, đầu xi lanh, khối xi lanh và trục khuỷu, cũng như lắp ráp và thử nghiệm động cơ. Trung tâm Sản xuất Động cơ sử dụng khả năng gia công, lắp ráp, kiểm tra và đo lường hiện đại để cung ứng thành công một trong những động cơ dầu diesel sạch hàng đầu thế giới.