HOT NEWS

Đẳng cấp dạ tiệc "Lexus Amazing Night 2017"

19-05-2017 10:05:03 5474 xem

(AUTOTV.VN) - Lexus Việt Nam vừa tổ chức dạ tiệc "Lexus Amazing Night 2017" để tri ân các khàng hàng ở khu vực miền Nam, đồng thời tiếp nối hành trình trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng sau những cảm xúc thăng hoa cùng chiếc xe Lexus sang trọng.

Buổi dạ tiệc được tổ chức hoành tráng với thiết kế sang trọng và đậm chất nghệ thuật; kích thích mọi giác quan thượng khách thông qua sự kết tinh giữa âm nhạc và ẩm thực. Đồng thời kiến tạo một phong cách sống đẳng cấp mà thương hiệu Lexus đang hướng tới.
Không gian toàn cảnh sự kiện

Món khai vị
 
Món Entrees

Món chính

Món tráng miệng
Triết lý và phong cách sống Lexus chính là trợ thủ bậc thầy trong sự sáng tạo của Bếp trưởng trứ danh Luke Nguyễn. Anh đã biến những món ăn đường phố Việt Nam thành phong cách ẩm thực cao cấp.
Đầu bếp trứ danh Luke Nguyễn
Một món ăn ngon đẳng cấp luôn đi kèm với một chai rượu vang thượng hạng. Chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới Tô Việt cũng đã góp mặt và có phần trình diễn ấn tượng về sự kết hợp tinh tế các loại rượu vang hảo hạng
Chuyên gia rượu vang Tô Việt
Màn trình diễn đầy hứng khởi của ca sĩ Thu Phương cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng là một trong những điểm nhấn đầy cảm xúc của buổi dạ hội.
 Thu Phương song ca cùng Trần Mạnh Tuấn

Thu Phương song ca cùng khách hàng
Minh Thuận (Theo TTGX - HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?