HOT NEWS

Porsche 911 Turbo S cực ngầu với gói độ Vorsteiner V-RT

25-01-2016 11:01:49 5255 xem

Từ khi ra mắt, Porsche 911 đã trở thành một trong những biểu tượng nổi bật trong giới mê xe thể thao nói riêng và làng công nghiệp ô tô nói chung

Porsche 911 tiêu chuẩn có vẻ ngoài mang phong cách khá cổ điển, tinh tế và sang trọng, đối ngược với nội công mạnh mẽ ẩn chứa dưới nắp ca-pô.
Nhận thấy sự khác biệt này, mới đây, hãng độ Mỹ Vorsteiner vừa tung ra gói bodykit mới mang phong cách hầm hố cực kỳ hợp gu những model đời 991 của 911 Turbo S.Mẫu Porsche 911 Turbo S phiên bản V-RT Edition sau khi được lắp đặt trọn gói kit V-RT bởi Vorsteiner.
 

So với mẫu Turbo S phiên bản tiêu chuẩn, gói bodykit của Vorsteiner mang lại dáng vẻ thể thao, hầm hố hơn cho chiếc xe với thiết kế giúp gia tăng lực ép thân xe xuống mặt đường. Gói kit còn bao gồm bộ khuếch tán gió trước và sau cùng cánh gió cỡ khủng đều là hàng thửa của V-RT. Nếu vẫn chưa đủ hầm hố, khách hàng có thể chọn lắp đặt thêm bộ chắn bùn trước bằng sợi carbon.
 


Giúp hoàn thiện vẻ ngoài cho Porsche 911 Turbo S phiên bản V-RT là bộ la-zăng đúc màu đen satin chính hiệu Vorsteiner mang mã V-202. Bộ la-zăng có kích thước 21x9 inch ở bánh trước và 21x12 inch ở bánh sau. Ngoài ra, mẫu la-zăng Vorsteiner V-202 cũng có các kích thước 19, 20 và 21 inch có thể được lắp đặt tùy thuộc vào lựa chọn của khách hàng.
 

 Tân Trúc
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?