HOT NEWS

Ấn tượng BMW M6 Convertible 766 mã lực đến từ Noelle Motors

09-01-2016 23:01:57 4921 xem

Hãng độ Đức Noelle Motors vừa tung ra gói nâng cấp hiệu suất cho mẫu mui trần BMW M6 Convertible thế hệ mới nhất. 

Dưới sự điều hành của ông Karl-Otto Noelle, cựu giám đốc phát triển động cơ tại hãng độ Alpina, Noelle Motors vừa cho ra mắt gói độ cực ấn tượng dành cho M6 Convertible.


Phiên bản M6 Convertible ngay khi xuất xưởng sở hữu trong mình quả tim V8 twin-turbo dung tích 4,4 lít của BMW, có khả năng sinh công đến 575 mã lực cùng 680 Nm mô-men xoắn. Sau khi được lắp đặt giai đoạn 3 của gói độ Noelle Motors, sức mạnh của mẫu mui trần M6 tăng vọt lên 766 mã lực và mô-men xoắn cực đại 882 Nm. Sức mạnh này có được là do Noelle Motors sử dụng phần mềm tối ưu hóa cũng như lắp đặt hệ thống ống xả và bộ chuyển đổi xúc tác mới.


Noelle Motors đã tháo bỏ bộ phận giới hạn tốc độ điện tử zin nhằm lắp đặt các gói nâng cấp và biến M6 có khả năng đạt tốc  độ tối đa 345 km/h. Giai đoạn 1 và 2 của gói độ giúp M6 đạt sức mạnh ở mức 700 mã lực, một con số vẫn được xem là hợp pháp ở Đức. Với giai đoạn 3 của gói nâng cấp, sức mạnh của M6 đạt 766 mã lực và chiếc xe sẽ được xem là bất hợp pháp nếu lăn bánh trên phố ở Đức.

Ngoài ra, Noelle Motors còn hỗ trợ nâng cấp thêm theo tùy chọn của khách hàng bộ giảm thanh, hệ thống ống xả thể thao, hệ thống treo lò xo cũng như những mẫu vành xe hợp kim phù hợp với mẫu xe thể thao hiện đại của BMW.

Tân Trúc
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?