HOT NEWS

Honda VN tiếp tục đồng hành cùng MotoGP 2017

31-03-2017 13:03:11 4198 xem

Mới đây, Honda Việt Nam đã chính thức thông báo sẽ tiếp tục đồng hành cùng đội đua Repsol Honda Team tại giải đua MotoGP. Thông qua các hoạt động quảng bá cho mùa giải, Honda Việt Nam muốn khơi dậy niềm đam mê thể thao và tinh thần One HEART – “Chia sẻ đam mê – chinh phục thách thức”.

Là nhà tài trợ đội đua Repsol Honda từ năm 2016, Honda Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động để đưa MotoGP nói riêng cũng như bộ môn đua xe thể thao nói chung đến gần hơn với khán giả Việt Nam. Một trong những sự kiện đáng chú ý là việc tường thuật trực tiếp chặng 18 – chặng đua cuối của mùa giải MotoGP 2016 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.
Đón chào mùa giải MotoGP 2017, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả trong nước những màn cạnh tranh gay cấn qua chuỗi các sự kiện trong nhà và ngoài trời hấp dẫn, kết hợp với hoạt động phát sóng trực tiếp các chặng của giải đua MotoGP tại khắp các vùng miền trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ… Cùng với giải đua Honda Racing 2017 đã được triển khai từ tháng 1, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa để phổ biến rộng rãi bộ môn thể thao tốc độ này tại Việt Nam cũng như đưa đua xe Việt Nam phát triển vươn tầm quốc tế.
Hải Hồ (Theo TTGX – HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?