HOT NEWS

Bộ 3 Stunter đình đám thế giới đến Hà Nội

02-03-2016 14:03:53 8500 xem

Ngày 28/02 vừa qua, bộ 3 stunter đã đặt chân đến thủ đô Hà Nội để chuẩn bị cho ngày hội Motul Stunt Fest 2016 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào ngày 5&6/03/2016.

Họ đã có 1 buổi giao lưu gặp gỡ rất thú vị với các stunter trong nước tại khu phố cổ Hà Nội vào một ngày cuối tuần đông vui. Dự kiến họ sẽ có 1 lịch làm việc bận rộn để chuẩn bị cho ngày hội lớn nhất cả nước dành cho biểu diễn mô tô này. Những chiếc xe của họ sẽ được vận chuyển từ Tp.HCM ra Hà Nội và sẽ được họ cùng nhau “độ” để chúng trở thành những chiếc xe “chiến” nhằm cống hiến thật nhiều pha biểu diễn đẹp mắt  tại sân Mỹ Đình. Rafal Pasierbek – Stunter13 cho biết: “Tôi thật phấn khích khi đặt chân đến Hà Nội, các bạn stunter trong nước thật dễ thương và gần gũi, họ dắt chúng tôi đi dạo quanh phố cổ vào một buổi tối cuối tuần náo nhiệt. Đây là 1 kỹ niệm tuyệt vời trong chuyến lưu diễn của tôi”.

Còn Ogawa thì chia sẻ: “Tôi sẽ không quên những món ăn vặt ở phố cổ, một trải nghiệm thật tuyệt vời ở đất nước của các bạn!”. Đối với Aaron Twite thì đây là lần thứ 2 anh ấy đến Hà Nội tuy nhiên biểu diễn ở Mỹ Đình thì sẽ mang đến cho anh nhiều sự phấn khích xen lẫn căng thẳng. Anh ấy mang rất nhiều phụ kiện từ Mỹ sang nhằm “độ” cho chiếc xe thật hoàn hảo. “tôi hy vọng sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho các bạn ở thủ đô hơn những gì tôi đã thể hiện ở ngày hội năm 2014” anh Aaron cho biết.

Motul Stunt Fest 2016 sẽ được diễn ra vào ngày 5&6/03 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình và vé vào cổng sẽ được phát hoàn toàn miễn phí cho người tham dự.
Trương Long
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?