Tin tức

Toyota giới thiệu mẫu xe Innova mới tại Indonesia.

02/09/2013 0 bình luận

(Autotv.vn) -Gã khổng lồ Toyota của Nhật Bản vừa cho ra mắt chiếc Innova mới phiên bản 2013 tại thị trường Indonesia.    

Ở Indonesia chiếc xe này được gọi là Toyota Kijang, không chỉ được yêu thích ở thị trường Việt Nam, mẫu MPV phổ biến này cũng được những khách hàng ở Indonesia ưa chuộng.

Buổi lễ ra mắt của Innova mới tại Indonesia

Đây cũng là phiên bản thứ ba của Innova và các kỹ sư ở Toyota đã quyết định nâng cấp mẫu MPV đã rất thành công này của hãng. Chiếc Innova đã ra đời được gần một thập kỷ nay và các thế hệ tiếp theo của Innova vẫn trong quá trình xây dựng.

 Khoang lái tiện nghi của chiếc xe

Về mặt ngoại thất, mẫu xe này có sự thay đổi đáng kể ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt được thiết kế lớn và trông có vẻ mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, cản trước phong cách thể thao, cùng với một số thay đổi nhỏ ở phía sau như cặp gương phản chiếu đặt trên cửa thứ năm và cản sau cứng cáp mang đến sự chắc chắn cho chiếc xe. Các phiên bản mới đều được trang bị phanh ABS và túi khí kép tiêu chuẩn ở phía trước. 


 Lưới tản nhiệt lớn và mạnh mẽ hơn 

Có hai loại động cơ trang bị cho chiếc Innova thế hệ mới, đó là động cơ xăng 2.0 lít, công suất tối đa 136 mã lực và mô-men xoăn cực đại 183 Nm. Ngoài ra khách hàng  có thể đặt hàng với hai lựa chọn hộp số tự động bốn cấp hoặc hộp số tay năm cấp. Hay động cơ diesel 2.5 lít công suất tối đa 102 mã lực và mô-men xoắn cự đại 200 Nm, động cơ này chỉ được trang bị hộp số tay.


 Kijang Innova có giá thấp nhất là 394.6 triệu VNĐ  

Kijang Innova có giá dao động từ bản thấp nhất 197.3 triệu Rupi đến bản cao nhất là 316.55 triệu Rupi (tương đương 394.6 triệu VNĐ và 633 triệu VNĐ). Mẫu Innova mới này sẽ được ra mắt tại Ấn Độ tại Auto Expo tháng 2 năm

Tuyên Hà (Theo Motoroids)

BÌNH LUẬN

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Los Angeles Autoshow 2014

Thời gian: 21/12 - 30/12/2014

Địa điểm: Los Angeles Convention Center

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?

KẾT NỐI