HOT NEWS

Yamaha trình làng naked bike MT-03, giá 139 triệu đồng

22-05-2017 13:05:58 505 xem

(AUTOTV.VN) - Yamaha Motor Việt Nam chính thức trình làng mẫu naked bike MT-03 với nhiều điểm nhấn độc đáo từ thiết kế, động cơ và những tính năng vượt trội. MT-03 được cải tiến từ đàn anh YZF-R3, là mẫu xe có dung tích động cơ lớn nhất trong các dòng naked bike đã được bán ra chính hãng tại Việt Nam.

Yamah MT-03 sở hữu thiết kế mang đậm phong cách đường phố, dũng mãnh, và thân xe khá lớn. Lấy ý tưởng từ hình ảnh “báo đốm đường phố”, MT-03 đã thổi vào đội hình “xe độ” của Yamaha một màu sắc mới lạ, thách thức tất cả các tín đồ mê xe thể thao.

Siêu phẩm “báo đốm đường phố” này được trang bị động cơ làm mát bằng dung dịch 4 thì, 2 xylanh thẳng hàng, DOHC 4 van, dung tích 321cc; hộp số 6 cấp với công suất cực đại đại 30,9kW tại 10.750v/p và mômen xoắn cực đại 29,6 Nm ở 9.000v/p. Ngoài ra, hệ thống phun xăng điện tử được lập trình tối ưu mang đến phản ứng nhanh nhạy cùng tính thân thiện môi trường.
Khung thép dạng kim cương được thiết kế mới hoàn toàn tạo nên sự hợp lý giữa vị trí trục kéo và các đặc điểm vận hành của động cơ, giúp tăng hiệu quả truyền động đến bánh sau.

MT-03 cũng được ưu ái bổ sung nhiều tính năng vượt trội như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, đồng hồ đa chức năng, đèn pha đèn LED định vị và nhiều tính năng liên quan khác để giúp người lái có thể trải nghiệm một cách thoải mái nhất ở mọi khía cạnh về nhu cầu sử dụng. 
Tại Việt Nam, Yamaha MT-03 có giá bán lẻ đề xuất là 139 triệu đồng. Xe chính thức lên kệ trong tháng 5/2017.

Minh Thuận (Theo TTGX - HTV)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?