HOT NEWS

Triển lãm Vietnam Motor Show 2018 kết thúc thành công ngoài mong đợi

03-11-2018 13:11:45 646 xem

Hơn 185.000 lượt khách tham quan, 880 chiếc xe đã được đặt mua, 640 tin, bài đã được đăng tải trên các phương tiện truyền thông trong nước và quốc tế trong 5 ngày diễn ra Triển lãm.Tại  kỳ triển lãm năm nay, các hãng xe mang đến nhiều mẫu xe tân tiến, trang bị công nghệ mới, đặc biệt có những mẫu xe vừa được ra mắt trên thế giới chưa bao lâu . Điều đó cho thấy sự tiệm cận về sản phẩm, công nghệ trong thời đại toàn cầu hóa và sự bảo đảm chất lượng, tiêu chuẩn về sản phẩm của thị trường ô tô Việt Nam.
 

185.000 lượt khách tham quan
Với 120 mẫu xe đến từ 15 thương hiệu lớn cùng rất nhiều gian hàng phụ trợ, dịch vụ, Vietnam Motor Show 2018 đã thu hút rất nhiều khách đến tham quan và mua sắm. Năm nay, triển lãm chuyên ngành ô tô thường niên lớn nhất Việt Nam đã được nâng cao về mặt tổ chức tiệm cận gần hơn đến tiêu chuẩn và sự chuyên nghiệp của các triển lãm chuyên ngành trong khu vực.
 
Trong gần năm ngày mở cửa chính thức cho khách tham quan, Vietnam Motor Show 2018 (diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, SECC, quận 7, TP.HCM) đã thu hút sự quan tâm, thưởng lãm của 185.000 khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh, thành khác.
 

880 xe được chốt đơn hàng, nhận đặt hàng trong thời gian triển lãm
Theo thống kê trong 05 ngày diễn ra Triển lãm, đã có 880 xe được bán và được đặt hàng. Đây là một điểm son khi tình hình kinh doanh xe hơi trên thị trường trong những tháng đầu năm 2018 chưa thực sự mạnh mẽ so với cùng kỳ năm trước. Qua Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, có thể thấy được sự quan tâm của người tiêu dùng đối với xe hơi nói riêng và đối với ngành Công nghiệp Ô tô Việt Nam nói chung, mở ra triển vọng về một mùa mua sắm nhộn nhịp cuối năm.
 
Khép lại kỳ triển lãm quy mô nhất từ trước đến nay, Vietnam Motor Show hứa hẹn ngày càng lớn mạnh và nâng tầm đẳng cấp cùng với các triển lãm trong khu vực. Đây là nơi người tiêu dùng, đặc biệt là những người đam mê xe hơi tham quan và chiêm ngưỡng những dòng xe mình yêu thích và lựa chọn cho minh mẫu xe ưng ý nhất.
 
Được tổ chức bởi sự kết hợp của VAMA và VIVA, triển  lãm cũng cho thấy sự đồng lòng của hai tổ chức vì sự phát triển chung của ngành Công nghiệp ô tô và thị trường Ô tô Việt Nam. Chính nhờ sự kết hợp này, Vietnam Motor Show 2018 đã trở nên đa dạng hơn bao giờ hết và hứa hẹn sẽ đa dạng hơn, hoành tráng hơn, chuyên nghiệp hơn tai Vietnam Motor Show 2019.
 

Hơn 640 tin tức đã được lan tỏa trong những ngày diễn ra triển lãm
Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 thu hút sự quan tâm của rất nhiều cơ quan thông tấn, báo chí, các diễn đàn, mạng xã hội trong nước và các cơ quan thông tấn  nước ngoài. Theo đó, thống kê sơ bộ cho thấy, có hơn 640 tin tức, clip, trực tiếp trên mạng xã hội ở trước, trong và sau chuỗi ngày diễn ra sự kiện.
 
Triển lãm nhận được sự đồng hành và bảo trợ thông tin của nhiều báo, đài, các trang chuyên trang ô tô, các trang thông tin, mạng xã hội như: HTV7, InfoTV, Tạp chí Ô tô Xe máy, Tạp chí Xe và Đời sống, Tạp chí Ô tô Việt Nam, Tạp chí Autonet,  Tạp chí Nghe nhìn,  Tạp chí Công nghiệp Ô tô, Báo Đầu tư, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp,Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Shopping, Tạp chí Nguồn địa ốc, Tạp chí Travellive, Tạp chí Thế giới ô tô; Otoxemay, Songmoi, Autovina, Xedoisong, Autodaily, Cafeauto, Alan, Autoexpress, Xe–vietnam, Xecongnghe, Autovn, Autozoom, Otopro,Nhipcauthuonghieu, Cungcau, Danviet, Tiepthitieudung, Banxehoi, Motosaigon, Trainghiemxe, Autocarvietnam, Thethaovanhoa, Autotv, Enternews, Vntravellive, Caronline,Nhipcaudautu, Cartimes, Hệ thống kênh Whatcar,Saostar, Xevathethao, Doanhnhanplus, Welovecar, Otofun,Danhgiaxe,Infok, Autobikes.
Anh Thoại (Theo TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?