HOT NEWS

Ưu đãi Vàng mùa hè 2017 cùng Vietnam Star

15-06-2017 15:06:13 883 xem

Sở hữu xe Mercedes-Benz cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho mùa hè này - Đó là những gì khách hàng sẽ nhận được khi mua xe tại các đại lý của Vietnam Star từ nay đến hết 31/7/2017.

Cụ thể, khi mua 1 trong 6 dòng xe: A-Class, CLA, GLA, GLE, GLS, V-Class tại tất cả các đại lý của Vietnam Star trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận được ngay " Ưu đãi vàng " bao gồm:
  • 01 năm bảo hiểm
  • 02 năm bảo dưỡng
  • 03 năm bảo hành
Bên cạnh đó, khách hàng may mắn mua xe trong tháng 6 và 7 sẽ có cơ hội nhận được 4 suất du lịch tới thăm đại bản doanh của Mercedes-Benz và các địa điểm gắn liền với lịch sử thương hiệu "ngôi sao ba cánh". Không chỉ có vậy, khách hàng còn có cơ hội sở hữu 5 sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng của ngân hàng TP Bank.
Không chỉ nhận được ưu đãi từ hãng, khách hàng còn có cơ hội "rinh" nhiều phần quà hấp dẫn khác
Khi đến mua xe tại các đại lý của Mercedes-Benz Vietnam Star, khách hàng sẽ được tư vấn và đón tiếp theo tiêu chuẩn 5 sao. Những tiện ích bao gồm: hỗ trợ di chuyển, phòng chờ hạng sang, quầy bistro với các loại đồ uống và thức ăn nhẹ miễn phí, wi-fi tốc độ cao, ghế mát-xa, phòng VIP dành cho việc thương thảo và kí kết hợp hồng. Nếu bạn còn phân vân lựa chọn thì mỗi cuối tuần, Mercedes-Benz Vietnam Star có tổ chức chương trình Mercedes Cafe với nội dung lái thử và trao đổi các chuyên đề về công nghệ, giúp khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn sản phẩm vừa ý và hợp với khả năng tài chính của mình nhất.
5 sổ tiết kiệm, mỗi cuốn trị giá 30 triệu đồng của ngân hàng TP Bank

4 suất đi thăm nhà máy Mercedes-Benz tại Đức

Trải nghiệm các mẫu xe của Mercedes mỗi cuối tuần
Hoàng Thanh (Theo TTGX - HTV)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?