HOT NEWS

Ưu đãi lên đến 110 triệu đồng khi mua xe Jaguar và Land Rover

13-07-2018 11:07:51 755 xem

Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe thương hiệu Jaguar và Land Rover trong tháng 7 và tháng 8 năm 2018 tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe từ nay tới 31/8/2018 sẽ có cơ hội tiết kiệm lên đến 110 triệu đồng tùy dòng xe. Áp dụng cho tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover hiện đang có tại hệ thống đại lý.

Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2018 đến nay của Jaguar Land Rover Việt Nam. Trước đó, khách hàng tiềm năng tại khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đã có dịp trải nghiệm sức mạnh động cơ thể thao cùng các tính năng đường trường hay đường địa hình. Sự kiện trải nghiệm tương tự cũng sẽ sớm được tổ chức tại Đà Nẵng dành cho khách hàng khu vực miền Trung.
Các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover khi bán ra đều bao gồm 03 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000km đầu tiên, bảo dưỡng 05 năm miễn phí cùng cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 02 năm.
Chương trình khuyến mãi lần này tiếp tục khẳng định sự đồng hành của nhà nhập khẩu và đại lý phân phối Jaguar Land Rover Việt Nam nhằm mang lại quyền lợi và ưu đãi tối đa cho khách hàng.
Anh Thoại (Theo TTGX HTV7)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?