HOT NEWS

Triển lãm xe ô tô việt nam 2018, gần 90 nghìn khách tham quan trong 2 ngày đầu

28-10-2018 21:10:06 370 xem

Theo thống kê sơ bộ của ban tổ chức, tính đến chiều 26/10/2018, tức là sau hai ngày mở cửa, Triển lãm xe ô tô Việt Nam 2018 đã đón gần 90 nghìn lượt khách tham quan.


Việc trải nghiệm triển lãm xe ô tô 2018 dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết thông qua ứng dụng VIETNAM MOTOR SHOW trên điện thoại di động. Khách tham quan có thể tải APP trên các ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày, tham gia trò chơi và tham khảo ý kiến để giành những phần quà ưu đãi của Ban tổ chức.
 
Hơn nữa, 30 chương trình biểu diễn nghệ thuật mỗi ngày bắt đầu từ 9h30 sáng tới 19h15h với sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sỹ nổi tiếng lần lượt diễn ra tại các gian hàng của 15 thương hiệu chính là điểm nhấn đặc biệt của triển lãm lần này.
 
Bên cạnh đó, khách hàng đến tham quan gian hàng của Ford Việt Nam và tham gia lái thử xe tại khu vực bên ngoài cùng cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng hàng ngày. Màn ra mắt ấn tượng với chiếc bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor của Ford đã gây ấn tượng sâu sắc với báo giới và công chúng. Với mưc giá hấp dẫn, Ford Việt Nam đã nhận được hơn 300 đợt đặt hàng cho mẫu xe mới nhất này sau 2 ngày ra mắt ngay tại triển lãm này.
 
Tại khu trưng bày của Chevrolet, có góc trò chơi “Thử thách đường đua cùng Chevrolet” dành cho mọi khách thăm quan và ghé thăm gian hàng trong suốt thời gian triển lãm. Đây là game tương tác đặc biệt khi người chơi sẽ điều khiển chiếc xe Colorado hoặc Trailblazer thông qua màn hình. Người chơi thắng cuộc sẽ nhận được 1 phần quà đặc biệt từ Chevrolet.
 
Tại gian hàng Land Rover, khách hàng được tặng một năm bảo hiểm, gói phủ Supaguard và món phụ kiện khi mua xe thương hiệu Jaguar hoặc Land Rover trong thời gian diễn ra triển lãm. Tại khu vực trải nghiệm Above & Beyond Tour: Khách hàng mua xe Land Rover và đồng thời có số điểm trải nghiệm cao nhất được tặng: 01 năm bảo hiểm, gói phủ Supaguard, 01 món phụ kiện, chuyến trải nghiệm New Zealand trọn gói miễn phí dành cho 02 người trong vòng 4 ngày 3 đêm trên các mẫu xe của Land Rover trong suốt hành trình.
 
Ngoài ra, trong suốt thời gian triển lãm, khách tham quan và đăng ký mua xe Toyota có cơ hội được tặng gói bảo dưỡng 2 năm hoặc 20,000km, tặng 2 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota hoặc có thể quy đổi với giá trị tương đương 15 triệu đồng.
 
Subaru có chương trình khuyến mại cho khách đặt mua xe của hãng này tại Vietnam Motor Show 2018 với “gói quà tặng 6.0.
 
Ngoài không gian trưng bày xe trong nhà, Triển lãm xe ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực hoạt động ngoài trời như một “món quà” tặng cho khách hàng. Đầu tiên phải kể đến chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show với kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh – Russ Swift - bằng những màn biểu diễn xe hơi tuyệt vời khi thực hiện xoay vòng ngược ở tốc độ cao, đỗ xe song song ở khoảng cách ngắn…và đặc biệt là màn biểu diễn xoay vòng xe hình Donut đã làm nên tên tuổi của ông tại kỉ lục Guiness thế giới.
 
Ngoài ra còn có các chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour”, mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng và công nghệ vượt địa hình đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover qua thiết bị đôi Twin Terrapod và các bài chạy địa hình khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng.
Anh Thoại (TTGX, HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?