HOT NEWS

Vietnam Motor Show 2018 - Triển lãm ô tô có quy mô lớn nhất từ trước đến nay

24-07-2018 11:07:57 839 xem

​Năm nay ngành ô tô Việt Nam sẽ diễn ra một sự kiện quan trọng, khi Hiệp hội các nhà Sản xuất Ô tô Việt Nam và Các nhà Nhập khẩu Ô tô Chính hãng Việt Nam sẽ song hành cùng nhau, để tổ chức một cuộc triển lãm có quy mô lớn nhất trong lĩnh vực ô tô mang tên Triển lãm Ô tô Việt Nam, gọi tắt là VMS 2018.

Sự kiện này được xem là một thành công trong ngành ô tô nước ta, mang lại ý nghĩa thiết thực cho người tiêu dùng khi có đầy đủ sự lựa chọn từ xe sản xuất trong nước đến nhập khẩu. Đồng thời cũng cho thấy một thị trường ô tô rất nhiều tiềm năng tại Việt Nam, đây là một sân chơi đầy tính cạnh tranh, đa dạng về sản phẩm và đầy đủ về các thành tựu khoa học, kỹ thuật.
Với sự góp mặt của 18 thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, trải dài ở nhiều phân khúc khác nhau, VMS 2018 hứa hẹn sẽ là Triển lãm ô tô toàn diện nhất và đáng xem nhất từ trước tới nay.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Do Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu và Công ty CP  Kết nối Truyền thông Việt Nam - Vinalink đồng thực hiện.
Anh Thoại (Theo TTGX HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?