HOT NEWS

Triển lãm Đẳng cấp hội ngộ của BMW

06-03-2010 00:03:00 1794 xem

Đến hẹn lại lên, chương trình “Đẳng cấp hội ngộ” được công ty Euro Auto tổ chức nhằm giúp khách hàng chiêm ngưỡng những thương hiệu thời trang nổi tiế

 
 
Trong 4 ngày triển lãm, từ 18-22/11 trong thời gian từ 9h đến 20h hàng ngày, khách hàng sẽ có dịp chiêm ngưỡng một số sản phẩm nổi bật như: bộ sưu tập mang tên Tinh túy của đất trời do  Cao Fines Jewelry chế tác; Vertu cho ra mắt bộ sưu tập điện thoại dòng Ascent Ti được chế tác bằng tay với kiểu dáng ấn tượng, thiết kế theo phong cách của dòng xe thể thao mạnh mẽ; thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản Menard Authent với những sản phẩm chăm sóc da được nhiều người ưa chuộng; bộ sưu tập Gucci dành cho nam với phong cách mạnh mẽ, năng động nhưng nhưng vẫn sang trọng và thanh lịch; và Martell XO thương hiệu rượu đẳng cấp và nổi tiếng toàn cầu.
 
“Đẳng cấp hội ngộ” là nơi quy tụ các tên tuổi lớn và là hoạt động thường niên tại các phòng trưng bày của BMW Euro Auto. Thông qua hoạt động này, các khách hàng sẽ có cơ hội thỏa mãn phong cách và thưởng thức cuộc sống. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ thoả sức trang bị thêm cho bộ sưu tập thời trang của mình những trang phụ kiện mang phong cách sống của BMW như áo thun, nón, đồng hồ, mắt kính … với mức ưu đãi 30%.
 
Ngoài ra khi đến với triển lãm “Đẳng cấp hội ngộ“, khách tham quan sẽ có dịp tìm hiểu các mẫu xe BMW đang trưng bày tại showroom Phú Mỹ Hưng như BMW Z4 phiên bản mới, BMW 320i, cùng nhiều xe mẫu BMW hấp dẫn khác.
 
                                                                                                                                                               Thạch Trưởng
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?