HOT NEWS

Toyota Việt Nam khai trương hai đại lý trong những ngày đầu năm mới

07-01-2019 21:01:03 612 xem

Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) khai trương đại lý thứ 54 tại Thanh Hóa và đại lý thứ 55 tại Hà Nội.

Đây là hai cơ sở 3S mới nhất, giúp hệ thống đại lý, chi nhánh đại lý và  trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota nâng lên con số 55 tại 24 tỉnh thành phố

Toyota Doanh Thu nằm trên phố Thành Yên, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng và xưởng dịch vụ với 30 khoang sửa chữa trong đó có 12 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 18 khoang sửa chữa đồng sơn.

Toyota Thái Hòa tọa lạc tại địa chỉ Ngã ba Tố Hữu – Mộ Lao, Tổ dân phố số 2 Ngọc Trục, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Với 24 khoang sửa chữa trong đó có 11 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 13 khoang sửa chữa đồng sơn.
Cả hai đại lý đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu, đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Việt Nam luôn khẳng định nỗ lực không ngừng nghĩ nhằm mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới Nụ cười hài lòng của khách hàng.
 
Duy Anh (Theo TTGX - HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?