HOT NEWS

Total ra mắt dầu nhờn mới dành cho xe tay ga

20-09-2018 08:09:34 541 xem

Ngày 15 tháng 09 năm 2018 – Công ty TNHH Dầu nhờn Total Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm dầu nhờn bán tổng hợp mới dành cho động cơ xe tay ga Total Hi-perf 4T Scooter 10W-40 trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại trung tâm thương mại SC VivoCity.

Được biết, Total Hi-pert 4T Scooter 10W-40 (nhập khẩu từ Singapore) cam kết bảo vệ tối đa, đảm bảo độ ổn định của động cơ trong mọi điều kiện vận hành, mang lại hiệu suất vượt trội. Sản phẩm được thiết kế cho động cơ xe 4 thì như các dòng xe tay ga cao cấp và các xe 2 bánh sử dụng hộp số vô cấp.

Sản phẩm đáp ứng hàng loạt các tiêu chuẩn hiệu năng, từ tiêu chuẩn API SN của Viện Dầu khí Hoa Kỳ đến tiêu chuẩn JASO MB của Nhật Bản. Các tiêu chuẩn này đảm bảo khả năng bảo vệ động cơ đồng thời tiết kiệm nhiên liệu cho người dùng khi sử dụng loại dầu nhớt mới này từ Total.

Bên cạnh đó, sản phẩm Total Hi-perf 4T Scooter 10W-40 còn được bổ sung phụ gia chống oxy hóa giúp trung hòa và làm chậm quá trình oxy hóa, kéo dài tuổi thọ dầu bôi trơn, giữ cho dầu không bị cô đặc và đảm bảo chất lượng, chống mài mòn và rỉ sét.


Với sản phẩm Total Hi-perf 4T Scooter 10W-40, Total cam kết mang lại sự bảo vệ tối đa cho động cơ xe tay ga, đảm bảo độ sự ổn định của động cơ trong mọi điều kiện vận hành, mang lại hiệu suất vượt trội. Nhờ đó, người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng hành trình trơn tru với cảm giác lướt máy êm ái.
Lữ Khang (Theo TTGX/HTV)
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?