HOT NEWS

"Rinh" xe Mercedes với cú đánh "Hole in one"

22-05-2017 12:05:39 1094 xem

(AUTOTV.VN) - Mới đây, vòng loại "Vietnam Star Mercedes Qualifier 2017" với sự tham gia của hơn 100 golf thủ, tổ chức tại Vietnam Golf & Country Club, đã tìm ra 10 golfer có điểm cao nhất để tham dự vòng chung kết Mercedes-Benz Trophy 2017. Giải đấu danh giá Mercedes-Benz Trophy do Vietnam Star Automobile - nhà phân phối Mercedes-Benz lớn nhất tại Việt Nam tổ chức. 

“Vietnam Star Mercedes Qualifier 2017” đã tìm ra 10 cái tên xuất sắc vào chung kết MercedesTrophy 2017. Có thể thấy, không chỉ tạo ra sân chơi chuyên nghiệp, Vietnam Star Automobile còn mang đến cơ hội gặp gỡ giao lưu, chia sẻ đam mê, đồng thời mở lối kinh donah mới cho những người sở hữu xe Mercedes tại Việt Nam.Đặc biệt hơn, Vietnam Star Automobile còn quyết định dành tặng 3 chiếc xe Mercedes GLA 200, C250 và E200 cho 3 golf thủ đầu tiên thực hiện được cú đánh “một gậy vào lỗ” (Hole in One).

Sau khi giải đấu kết thúc, các golf thủ đã có thời gian thoải mái thư giãn và chia sẻ tại bữa tiệc tối. Bữa tiệc cũng chính là món quà thân ái mà ban tổ chức dành cho những khách hàng yêu Mercedes. Với họ, golf là nơi để hòa mình vào thiên nhiên, trút bỏ áp lực và cải thiện nhiều kĩ năng mà một doanh nhân cần có.
Ông Eugene Losew, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile phát biểu

Trải qua các vòng loại, top 4 golf thủ có thành tích tốt nhất sẽ đại diện cho Việt Nam góp mặt tại các vòng chung kết khu vực châu Á diễn ra tại Úc. Và tay golf xuất sắc nhất sẽ giành tấm vé đến Đức để thi đấu vòng chung kết thế giới. 
Minh Thuận (Theo TTGX - HTV)

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?