HOT NEWS

Subaru kỷ niệm 60 năm hình thành và phát triển

26-08-2018 17:08:27 16245 xem

Motor Image Việt Nam, nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam, chính thức khởi động chương trình “60 năm – Tự hào Subaru: Khoe Xe Hay, Nhận Quà Subaru Ngay” dành cho các khách hàng thân thiết với nhiều giải thưởng hấp dẫn nhân dịp kỉ niệm thương hiệu Subaru tròn 60 tuổi.

Trong hành trình phát triển, Subaru luôn mang đến trải nghiệm lái và sự an toàn cho người điều khiển, nhờ vào sự hỗ trợ của các công nghệ như: Động Cơ Boxer Đối Xứng, Hệ Dẫn Động 4 bánh toàn thời gian SAWD, Subaru Global Platform và Subaru Eyesight, công nghệ mắt thần hỗ trợ người lái được giới thiệu cách đây không lâu.

Tại Việt Nam, Subau đã không còn là thương hiệu xa lạ. Những mẫu xe hiện tại của Subaru như Outback, Forester, hay XV đều đã có nhiều bước cải tiến nhằm hướng đến sự an toàn cho khách hàng. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam vẫn có thể bắt gặp những mẫu xe đà từng được sản xuất cách đây rất lâu như: Subaru Legacy 1990 hay Subaru Legacy 1997, đã giúp khẳng định sự bền bỉ và đáng tin cậy.
Và để đánh dấu cho quá trình 60 năm phát triển, chương trình “60 năm – Tự hào Subaru: Khoe Xe Hay, Nhận Quà Subaru Ngay” mong muốn tìm kiếm lại các mẫu xe lâu đời, để hỗ trợ kiểm tra, chăm sóc nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn vào chiếc xe của mình. Chương trình dành tặng 01 giải thưởng đặc biệt là gói chăm sóc xe toàn diện trị giá 55 triệu - dành cho chiếc xe Subaru đời sâu nhất nhưng vẫn còn ở hiện trạng tốt nhất. Ngoài ra, còn có 03 giải thưởng khuyến khích dành cho các xe đời tiếp theo và ở hiện trạng tốt.


Hiện trạng của xe sẽ được chuyên viên của Subaru Việt Nam đánh giá. Chương trình dự kiến diễn ra từ ngày 20/08 đến hết ngày 11/09/2018. Chiếc xe thắng giải đặc biệt sẽ được công bố và trưng bày tại booth Subaru trong Triển Lãm Ô Tô Việt Nam 2018 từ 24 – 28/10/2018 tại SECC quận 7, TPHCM.

 
Anh Thoại (Theo TTGX - HTV7).
SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn có thích giao diện mới của Autotv.vn không?